#MV mới của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm sẽ trở lại vào đúng ngày 29/9?

Sau tin đồn thất thiệt về việc mang thai, Mỹ Tâm chính thức rục rịch trở lại đường đua Vpop thông qua một dòng trạng thái đầy ẩn ý.

26/09/2020 08:57

Mới đây, fanpage chính thức của nữ ca sĩ Mỹ Tâm vừa đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý về sản phẩm mới của mình. Với 2 câu nói 'Quá đủ rồi... Quá muộn rồi...' cũng đủ làm các fan của nữ hoàng Vpop điêu đứng khi cho rằng cô nàng sẽ quay trở lại với một ca khúc ballad nhẹ nhàng. Đây là điều mà mọi người cũng đã chờ đợi rất lâu.

Dòng trạng thái của Mỹ Tâm nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Dòng trạng thái của Mỹ Tâm nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Ngoài ra, các fan của chị đại cũng thay nhau 'đoán già đoán non' cái tên 'Đợi chờ thật sự' sẽ chính là tên ca khúc sắp được ra mắt. Một chi tiết khiến fan nghĩ thế là do ở buổi Livestream trước cụm từ này cũng đã được nữ ca sĩ đề cập đến. Bên dưới phần bình luận, hàng ngàn fan đã háo hức với những câu nói vui như 'Lót dép hóng', 'Chị Mỹ Tâm thứ 2 thì không ai thứ 1'...

Các fan tinh ý đã nhận ra 'DCTS' chính là 'Đợi chờ thật sự'.

Các fan tinh ý đã nhận ra 'DCTS' chính là 'Đợi chờ thật sự'.

Sau khi gặp phải tin đồn thất thiệt từ trên trời rơi xuống, Mỹ Tâm cũng đã lên tiếng khiên các fan yên tâm. Song song đó, sự chờ đợi mòn mỏi cô nàng quay trở lại đường đua Vpop vẫn đang tiếp diễn.

Đến ngày hôm nay, các fan của Họa mi tóc nâu hoàn toàn có thể hy vọng rằng nữ ca sĩ sẽ oanh tạc bảng xếp hạng Vpop trong vài ngày tới. Ngày 29 tháng 9 cũng đã được bật mí, các fan của Mỹ Tâm hãy mau chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều tuyệt vời nhất từ thần tượng nhé !

Mỹ Tâm sẽ trở lại vào đúng ngày 29/9? 2

Mỹ Tâm sẽ trở lại vào đúng ngày 29/9? 3

Cùng điểm lại những ca khúc ballad mà chị đại Mỹ Tâm đã từng gây bão

Theo Đỗ Thành Phát/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều