Mỹ Tâm thông báo tiếp tục hoãn liveshow, fan khẳng định: '10 năm còn đợi được, vài tháng nghĩa lý gì'

Như vậy, chỉ trong một ngày, Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm đã lần lượt công bố hoãn lại liveshow của mình vì tình hình dịch bệnh.

25/02/2021 16:07

Cụ thể cách đây ít phút, trên fanpage chính thức của mình, ekip của Mỹ Tâm đã đưa ra thông báo hoãn lại kế hoạch tổ chức liveshow Tri Âm trong thời gian tới.

Thông báo huỷ show của Mỹ Tâm.

Thông báo huỷ show của Mỹ Tâm.

Nguyên văn bài viết như sau: 'Quý khán giả thân mến, hiện tại, tình hình dịch bệnh ở một số tỉnh thành đang còn diễn ra. Dù nhiều biện pháp phòng chống dịch vẫn đang được các cơ quan chức năng và toàn dân thực hiện nghiêm ngặt, nhưng nguy cơ bùng phát dịch vẫn có thể xảy đến bất cứ lúc nào nếu chúng ta chủ quan.

Để chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch sao cho việc kiểm soát được triệt để, sau buổi họp cùng ekip, MTE cùng Mỹ Tâm rất tiếc khi phải đưa ra quyết định cuối cùng là xin phép được dời lịch diễn ra liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại TP. Hồ Chí Minh (7/3) và Hà Nội (14/3) sắp tới.

Thời gian diễn ra chính thức của 2 đêm liveshow Tri  m sẽ được thông báo sớm nhất đến quý khán giả ngay sau khi chúng ta kiểm soát được đợt dịch lần này. Các chiếc vé mà quý khán giả đã được đặt mua trong đợt pre-order trước đây vẫn sẽ có hiệu lực cho đến khi đêm diễn được tổ chức.

MTE và Mỹ Tâm rất xin lỗi đến quý khán giả vì sự việc không mong muốn này. Rất cám ơn tình cảm yêu thương, sự thông cảm cũng như sự ủng hộ và đồng hành của quý khán giả. Hy vọng những khó khăn sẽ sớm qua để chúng ta cùng nhau hội ngộ trong liveshow Tri  m. Thân chúc quý khán thính giả có thật nhiều sức khỏe và bình an!'.

Phản ứng của người hâm mộ.

Phản ứng của người hâm mộ.

Ngay sau khi biết thông tin hoãn liveshow vô thời hạn, nhiều người hâm mộ dù buồn nhưng vẫn thông cảm cho ekip của Mỹ Tâm. Tất cả đều phải chung tay chống lại đại dịch: 'Thực ra không hoãn thì thà bỏ vé em cũng không dám đi xem chị yêu ạ, bây giờ tất cả vì sức khỏe của gia đình và cộng đồng, nên quyết định sẽ chờ đến khi nào hết dịch cũng không muộn', 'Đợi chị 10 năm còn được, vài tháng có nghĩa lý gì', 'Vẫn đợi chị tại Tri Âm, mà chị ơi 7/3 chị livestream tâm sự với tụi em đi'...

Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm.

Trước đó vào tháng 1, trong buổi fan meeting, Mỹ Tâm đã khiến khán giả bất ngờ khi 'đánh úp' hàng loạt dự án trong năm mới, cụ thể là 2 liveshow được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội vào tháng 3 tới đây. Liveshow gần nhất của Mỹ Tâm đã diễn ra 7 năm trước, thời điểm đó đã diễn ra hết sức thành công.

Chuỗi liveshow tới đây được dành để tri ân người hâm mộ đã ủng hộ 'Họa mi tóc nâu' 20 năm làm nghề, dự kiến sẽ cực kỳ hoành tráng. Mỹ Tâm dự định mời 3 vị khách đặc biệt cho liveshow. Đồng thời, trước thời điểm liveshow diễn ra, MV Hào Quang cũng sẽ được phát hành.

Trailer liveshow Tri Âm

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều