Mỹ Tâm 'tự an ủi' trong ca khúc mới, MV 'Đúng cũng thành sai' được nhận xét 'có màu' nhất từ trước đến nay

Vẫn phong cách ballad như thường thấy, nhưng lần này ca khúc như chính là lời tâm sự của Mỹ Tâm.

29/09/2020 20:44

Đúng 20h tối ngày 29/9, 'chị đại' làng nhạc Việt Mỹ Tâm đã chính thức phát hành sản phẩm mang tên Đúng cũng thành sai, đánh dấu sự trở đường đua Vpop tháng 9.

'Đúng cũng thành sai' được phát hành vài tối ngày 29/9.

'Đúng cũng thành sai' được phát hành vài tối ngày 29/9.

Thời điểm công chiếu MV, Đúng cũng thành sai thu hút hơn 12 nghìn lượt xem công chiếu. Trong MV, Mỹ Tâm xuất hiện với tạo hình đậm chất quý tộc, trang phục tối giản nhưng sang trọng. 

Đặc biệt phần lời bài hát được nhận xét vô cùng gây nghiện và dễ thuộc như: 'Nếu người ta đã nghĩ họ đúng. Điều mình nói đúng cũng thành sai. Nếu người ta đã không cần nữa. Mình làm gì thì cũng không phải. Còn yêu thì sẽ luôn nhẫn nại. Cho dù ai đang sai. Đã hết yêu rồi, cố gắng lại làm phiền người ta thôi'.

Ở phần bình luận công chiếu, cộng đồng người hâm mộ của nữ ca sĩ đã nhanh chóng đưa ra những lời nhận xét về màn tái xuất sắp tới từ thần tượng: ‘Xịn. Đẹp. Vì Tâm có sai cũng thành đúng', ‘Đẹp xuất sắc với tạo hình mới của chị, hóng quá', ‘Cuối cùng cũng có kết quả. Luôn đợi chờ những điều bất ngờ từ cô gái này'...

Mỹ Tâm đã tự tâm tinh trong MV mới.

Mỹ Tâm đã tự tâm tinh trong MV mới.

Những tạo hình đa dạng của Mỹ Tâm trong 'Đúng cũng thành sai'.

Những tạo hình đa dạng của Mỹ Tâm trong 'Đúng cũng thành sai'.

Vũ đạo cực chất trong MV.

Vũ đạo cực chất trong MV.

Không cầu kỳ, không đánh trống khua chiêng mỗi lần comeback, Mỹ Tâm vẫn đơn giản trong cách thông báo với người hâm mộ. Cách đây đúng một ngày, Mỹ Tâm cũng đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái ngắn ‘Muốn yêu tìm cách, hết yêu thì tìm lý do' kèm hashtag tên ca khúc Đúng cũng thành sai và poster của sản phẩm. Trên bìa poster của ca khúc, Mỹ Tâm xuất hiện với phong cách vô cùng sang chảnh và quyền lực như một nữ quý tộc.

Poster 'Đúng cũng thành sai'.

Poster 'Đúng cũng thành sai'.

Theo công bố từ trước đó, ca khúc này sẽ đánh thẳng về những thị phi, drama của showbiz, nơi người ta có thể đổi trắng thay đen, nói đúng thành sai làm đảo lộn các giá trị hiện có. Được biết, ca khúc được nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác.

Còn nhớ vào cuối tháng 8 vừa qua, Mỹ Tâm dính lùm xùm khi bị đồn có bầu. Sau đó trên livestream của mình, Mỹ Tâm cho biết lẽ ra đây là thời điểm cô phát hành ca khúc nhưng vì không muốn mang tiếng mượn scandal để quảng bá sản phẩm nên cô đành dời lại. 

Đặc biệt, sức nóng của Mỹ Tâm sau bao năm vẫn còn khi #DungCungThanhSai và #DCTS đã nhanh chóng leo lên Top 1 Trending của Twitter. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên từ khóa về một ca sĩ Việt chiếm giữ vị trí số 1 của công cụ tìm kiếm này. 

MV Đúng cũng thành sai 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều