Mỹ Tâm tung teaser MV mới tạo hình giống hệt 15 năm trước, fan nhận xét: 'Lão hoá ngược'

Hoạ mi tóc nâu vừa tung hình ảnh cùng teaser cho MV Hào Quang, ra mắt trước liveshow Tri Âm.

15/04/2021 22:36

Sau khi tung poster giới thiệu MV hoàn toàn mới mang tên Hào Quang vào tối qua ngày 14/4, hôm nay 15/4, Mỹ Tâm tiếp tục tung ảnh tạo hình của mình trong MV cùng teaser. Nữ ca sĩ cũng nhắn gửi đến khán giả: 'Bạn có thấy tôi vượt thời gian...?'. Theo đó, Mỹ Tâm đã ghép 2 bức ảnh của 15 năm trước và hiện tại trong trang phục khá giống nhau. Điều khiến khán giả trầm trồ và dành nhiều lời khen cho Mỹ Tâm là vóc dáng và gương mặt của Mỹ Tâm không thay đổi, đẹp mãi theo thời gian.

Nhiều người không phân biệt được đâu là Mỹ Tâm của hiện tại và 15 năm trước

Nhiều người không phân biệt được đâu là Mỹ Tâm của hiện tại và 15 năm trước

Mỹ Tâm tung teaser MV mới tạo hình giống hệt 15 năm trước, fan nhận xét: 'Lão hoá ngược' 1

Mỹ Tâm tung teaser MV mới tạo hình giống hệt 15 năm trước, fan nhận xét: 'Lão hoá ngược' 2

Fans dành nhiều lời khen cho vẻ đẹp 'vượt thời gian' của nữ ca sĩ

Fans dành nhiều lời khen cho vẻ đẹp 'vượt thời gian' của nữ ca sĩ

Teaser MV cũng khá đơn giản, vỏn vẹn 14 giây với hình ảnh nữ ca sĩ cùng nhạc bắt tai và dòng chữ giới thiệu MV mới. Nữ ca sĩ cũng viết kèm dòng chữ: 'Chẳng còn giới hạn nào khiến tôi phải dừng lại...'.

Poster Hào Quang được Mỹ Tâm tung ra trước đó

Poster Hào Quang được Mỹ Tâm tung ra trước đó

Trong poster được nữ ca sĩ tung ra trước đó, Mỹ Tâm ngồi ở giữa những hình vẽ mờ ảo, thần thái quyền lực như một bà hoàng sau nhiều năm 'chinh chiến'. Xung quanh nữ ca sĩ là những cồng hồ, phím đàn và các bánh răng nằm tất cả được đặt trong một chiếc đồng hồ khổng lồ khác. Dường như đang ám chỉ Mỹ Tâm sẽ mãi toả sáng dù thời gian có trôi đi.

Đồng thời, poster cũng tiết lộ MV Hào Quang sẽ lên sóng vào ngày 17/4 sắp tới, là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong năm 2021. Việc 'chị đại' làng nhạc Việt comeback càng khiến cho cuộc đua tháng 4 nảy lửa hơn bao giờ hết khi JackSơn Tùng M-TP đã và đang đối đầu.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều