Vũ đạo MV gây xôn xao, Mỹ Tâm tung ngay clip tập luyện: Xem xong sai cũng thành đúng!

Dù đăng tải chưa đầy một tiếng nhưng video nhảy 'chất lượng cao' của Mỹ Tâm đã nhanh chóng thu hút lượng tương tác 'khủng'.

30/09/2020 16:27

Vào đúng 20 giờ tối qua (29/09), 'chị đại' Mỹ Tâm đã chính thức tung MV Đúng cũng thành sai 'gây sốt' mạng xã hội Việt. Không chỉ phần nhạc ballad cùng chất giọng đầy truyền cảm xưa nay của nữ ca sĩ Họa mi tóc nâu khiến cho khán giả xao xuyến, sản phẩm lần này càng làm cho dân mạng bàn tán vì kết hợp nhiều yếu tố giải trí trong MV. Trong đó, màn thể hiện vũ đạo trên nền nhạc 'sướt mướt' của Mỹ Tâm cũng là một trong những điểm nhấn của Đúng cũng thành sai.

Tuy nhiên, chất nhạc quá ngọt ngào và loạt động tác như thời nhảy Audition những năm 2000 khiến cho khán giả liên tục bàn tán về phần thể hiện vũ đạo của Mỹ Tâm. Thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng màn vũ đạo này có gì đó 'sai sai'.

Vũ đạo MV gây xôn xao, Mỹ Tâm tung ngay clip tập luyện: Xem xong sai cũng thành đúng! 0

Vũ đạo trong MV được Mỹ Tâm thể hiện được nhiều khán giả nhận xét như nhảy Audition những năm 2000

Sau quá nhiều thắc mắc và tò mò về phân đoạn nhảy trong MV, mới đây, nữ ca sĩ Đâu chỉ riêng em đã đăng tải đoạn video 'full' màn tập vũ đạo của Đúng cũng thành sai lên trang cá nhân. Quả thật, video 'chất lượng cao' này đã thu hút sự chú ý không hề nhỏ và nhận được 'cơn bão' lời khen của dân mạng.

Vũ đạo MV gây xôn xao, Mỹ Tâm tung ngay clip tập luyện: Xem xong sai cũng thành đúng! 1

'Chị đại' Mỹ Tâm mặc trang phục đơn giản khoe vòng em 'con kiến' làm khán giả không khỏi ghen tị. Đáng chú ý là những bước nhảy uyển chuyển, dứt khoát chứng tỏ không hề 'sai sai' như mọi người đã nhận xét.

Vũ đạo MV gây xôn xao, Mỹ Tâm tung ngay clip tập luyện: Xem xong sai cũng thành đúng! 2

Vũ đạo MV gây xôn xao, Mỹ Tâm tung ngay clip tập luyện: Xem xong sai cũng thành đúng! 3

Vũ đạo MV gây xôn xao, Mỹ Tâm tung ngay clip tập luyện: Xem xong sai cũng thành đúng! 4

Hiện tại, dù chỉ ra mắt chưa đầy 24 tiếng nhưng MV Đúng cũng thành sai của Mỹ Tâm đã thu về hơn 1,4 triệu lượt xem và đạt #7 Top Trending YouTube Việt Nam. Con số này đang thay đổi từng giờ và hứa hẹn sẽ tăng tốc hơn nữa, loạt 'đối thủ' như Người ơi người ở đừng về (Đức Phúc), Rap Việt có thể bị 'chị đại' vượt mặt bất kỳ lúc nào.

Đúng cũng thành sai (Official MV) - Mỹ Tâm

>> Xem thêm: Cục diện Top Trending Youtube Việt: Jack vẫn giữ vị trí No.1 sau 1 tuần, Mỹ Tâm vừa ra MV đã 'lăm le' vượt Đức Phúc, 'Rap Việt'​

Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều