Nam Em bất ngờ hát tiếng Thái, chia sẻ về khoảng thời gian bị bệnh 'tiêu cực'

Video ghi lại Nam Em thể hiện một ca khúc ballad bằng tiếng Thái khiến nhiều người bất ngờ, dù không hiểu gì nhưng nghe cũng 'rất gì và này nọ'.

29/07/2021 22:07

Gần đây, khán giả đang truyền tay nhau một video của Nam Em đang hát tiếng Thái Lan với giai điệu ngọt ngào. Tưởng chừng cô nàng đang cover một ca khúc nào đó của xứ sở chùa Vàng nhưng sự thật khá bất ngờ đây lại là sản phẩm mà Nam Em đã từng cho ra mắt.

Nam Em hát tiếng Thái

Được biết, ca khúc Xa anh là tốt nhất được Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long cho ra mắt vào năm 2018 với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Thái hẳn hoi. Hình ảnh được ghi lại tại một buổi fan meeting của của Nam Em cách đây khá lâu, tại đây, cô đã thể hiện phiên bản tiếng Thái ngọt lịm làm người hâm mộ cũng bất ngờ. 

Xa anh là tốt nhất - Nam Em (Phiên bản tiếng Thái)

Nghe Nam Em thể hiện bằng tiếng Thái ngọt ngào như vậy ai cũng nghĩ rằng chắc hẳn cô nàng đã luyện tập khá lâu để thể thiện ca khúc trôi chảy như vậy. Tuy nhiên, mỹ nhân miền Tây tiết lộ rằng hát tiếng Thái chỉ vụt qua trong đầu và chỉ tập hát trong khoảng 1 tiếng đồng hồ mà thôi. 

Nam Em bất ngờ hát tiếng Thái, chia sẻ về khoảng thời gian bị bệnh 'tiêu cực' 1

Cũng trong buổi gặp gỡ người hâm mộ, Nam Em cũng chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của cô. Giọng ca Tay trái ánh trăng đã tiết lộ rằng âm nhạc chính là 'liều thuốc' giúp cô chữa căng bệnh 'tiêu cực'.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều