Tung bài hát mới, Nam Em khoe ảnh mặc quyến rũ cưỡi ngựa trên đồi vắng

Nam Em vừa trình làng bản audio hai ca khúc 'Đừng hỏi vì sao tôi nhớ người' và 'Dĩ vãng nhạt nhòa' mang nhiều tâm trạng.

01/07/2021 10:24

Sau khi cho ra mắt bản audio ca khúc 'Tay trái chỉ trăng', 'Thần thoại' và được nhiều người đón nhận, Nam Em 'thừa thắng xông lên' khi tiếp tục trình làng những bản thu audio khác, mới nhất là bản audio ca khúc 'Đừng hỏi vì sao tôi nhớ người' và 'Dĩ vãng nhạt nhòa'. Đây đều là những bản tình ca nhiều tâm trạng, được Nam Em cover mộc mạc, như lời giãi bày, tự sự và chia sẻ nỗi niềm với người nghe.

Nam Em thể hiện Đừng hỏi vì sao tôi nhớ người

Dĩ vãng nhạt nhòa - Nam Em

Nam Em cho biết cô có dự định sẽ chọn một trong những bài hát này thực hiện MV. Tuy nhiên, do diễn biến của dịch Covid-19, Nam Em quyết định dời kế hoạch lại và chọn cách tung ra những bản MV audio gửi đến khán giả.

Nhân dịp này, Nam Em cũng chia sẻ bộ ảnh được thực hiện ở Đà Lạt. Nam Em hóa thân thành một cô nàng du mục xinh đẹp, quyến rũ khi khoe trọn tấm lưng trần. Cô nàng cũng thực hiện nhiều pose ảnh bên chú ngựa.

Tung bài hát mới, Nam Em khoe ảnh mặc quyến rũ cưỡi ngựa trên đồi vắng 0

Sau những scandal 'chấn động' về chuyện yêu đương, thời gian qua Nam Em tìm được bình yên bên người yêu thương và tập trung vào công việc. Dù vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí có cả những bình luận đầy ác ý của các anti-fan, tuy nhiên, Nam Em vẫn có sự 'đáp trả' nhẹ nhàng, thậm chí hài hước, tránh để mọi thứ thêm phức tạp.

Tung bài hát mới, Nam Em khoe ảnh mặc quyến rũ cưỡi ngựa trên đồi vắng 1

Tung bài hát mới, Nam Em khoe ảnh mặc quyến rũ cưỡi ngựa trên đồi vắng 2

Nam Em nhiều lần chia sẻ, hiện tại cô muốn có cuộc sống bình yên, được làm những điều mình thích và giữ cho bản thân sức khỏe tốt, tinh thần tốt.

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều