Nam rapper vừa ra mắt sản phẩm mới đã được Suboi và Đen Vâu ‘bay’ vào PR nhiệt tình còn trải lòng cực có tâm

Nam rapper tên tuổi vừa ra mắt sản phẩm mới đã được cả Suboi và Đen Vâu chia sẻ nhiệt tình là ai?

09/02/2021 08:50

Vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới thì đã được SuboiĐen Vâu chia sẻ nhanh chóng, không những vậy còn bonus thêm 'quả' caption cực có tâm, xem ra không ai sướng bằng anh chàng rapper này rồi nhỉ!

Cụ thể là ngay sau khi nam rapper này ra mắt công chúng sản phẩm âm nhạc mới, vài giờ sau đã thấy Đen Vâu chia sẻ trên trang cá nhân của mình và kêu gọi mọi người cùng tận hưởng một buổi tối thứ Bảy bằng bài nhạc dễ chịu này. Dòng caption của Đen Vâu như sau: 'Nhạc dễ chịu cho một tối thứ 7 này cả nhà mình ơi. Thư giãn nha!'.

Đen chia sẻ và kêu gọi mọi người thưởng thức ca khúc này

Đen chia sẻ và kêu gọi mọi người thưởng thức ca khúc này

Không những vậy, Đen Vâu còn nhiệt tình để lại bình luận bên dưới bài đăng. Nam rapper chia sẻ một chút trải nghiệm của mình về hiên nhà: 'Mình thích cái hiên nhà lắm mọi người ạ. Hồi bé, thị trấn nhỏ, trong nhà chỉ để ngủ thôi. Mọi hoạt động như ăn cơm, uống trà, khách khứa đều diễn ra ở cái hiên. Cảm giác ngồi đó nghe người lớn uống trà, nói chuyện đời, nói chuyện người thích lắm á. Có những đêm hè nằm dưới mái hiên ngửa mặt nhìn sao trời, ôi thôi những ngày xưa...'.

Đen Vâu tiện thể trải lòng về hiên nhà luôn!

Đen Vâu tiện thể trải lòng về hiên nhà luôn!

Sau đó, Suboi cũng chia sẻ về sản phẩm âm nhạc này. Suboi cũng gửi lời chúc mừng: 'Chúc mình sinh nhật Trần Sơn Đạt với 'dăm ba' dòng chứa chất nghiệm suy trong một video truyền tải bởi những con người tuyệt vời. Cảm ơn thông điệp giá trị của bạn!'.

Suboi cũng chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới này

Suboi cũng chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới này

Và nam rapper được Suboi và Đen Vâu chia sẻ nhạc không ai khác chính là Datmaniac. Datmaniac vừa cho ra mắt bài rap Thiên Hà Trước Hiên Nhà vào tối 6/2. Sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các rap fan. Mọi người không chỉ đánh giá cao về mặt âm nhạc của Datmaniac mà còn đi kèm với đó là một MV quá đẹp mắt.

Nam rapper vừa ra mắt sản phẩm mới đã được Suboi và Đen Vâu ‘bay’ vào PR nhiệt tình còn trải lòng cực có tâm 3

Datmaniac (mọi người thường gọi với cái tên thân thuộc là Chú Ba) được đánh giá là một trong những rapper nổi bật nhất của Việt Nam hiện nay. Datmaniac được đánh giá cao cả về mặt lyrical lẫn kỹ thuật. Anh chàng rapper sinh năm 1992 này vốn được mệnh danh là 'ma tốc độ' của rap Việt với kỷ lục 176 từ chỉ trong 20 giây, vượt qua cả rapper lừng danh thế giới Eminem.

Nam rapper vừa ra mắt sản phẩm mới đã được Suboi và Đen Vâu ‘bay’ vào PR nhiệt tình còn trải lòng cực có tâm 4

Sở hữu chất giọng rap đặc trưng của miền Tây Nam Bộ, âm nhạc của Datmaniac là những ca từ chân thật, mộc mạc và gần gũi với cuộc sống mà qua đó, anh chàng cũng muốn gửi đến những tâm tư, suy ngẫm của chính mình về con người và xã hội xung quanh. Một số sản phẩm nổi bật của Datmaniac như Ngày Nào, Mấy Con Mèo, Đời Thường, Quỷ Dữ, Côn Đồ Trên Con Đò,...

Năm 2020, Datmaniac nhận được sự chú ý lớn từ khán giả khi anh tham gia chương trình King Of Rap với vai trò HLV.

Dàn HLV của chương trình King Of Rap

Dàn HLV của chương trình King Of Rap

 Thiên hà trước hiên nhà của Datmaniac

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều