#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Nam thần Isaac đến với Biển của Hy vọng - Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để 'chữa lành'

Isaac là nam ca sĩ tiếp theo chính thức xác nhận góp mặt tại show âm nhạc Biển của Hy vọng (Sea of Hope Việt Nam).

07/12/2022 08:04

google_Tiin.vn

Đã từng tham gia rất nhiều gameshow đình đám với vai trò là khách mời, lần này, Isaac đến Biển của Hy vọng (Sea of Hope Việt Nam) với vai trò là một trong những host chính của chương trình. Nhiệm vụ của anh là trở thành một nhân viên pha chế.

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Isaac xác nhận tham gia show Biển của Hy vọng (Sea of Hope Việt Nam)

Isaac - nam ca sĩ đa tài và đời tư kín tiếng

Isaac được biết đến là một nghệ sĩ hoạt động tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực: ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình… Anh đã có nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát với vai trò trưởng nhóm nhạc 365 từ năm 2010 đến năm 2016. Sau đó, Isaac chính thức solo riêng.

Nội dung chú thích ảnh

Trong suốt quá trình hạt động nghệ thuật, chàng ca sĩ sinh năm 1988 đã 'ẵm' rất nhiều giải thưởng như: Top 5 ca sĩ được yêu thích (Làn Sóng Xanh 2016), Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất (Làn sóng xanh 2018), Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất (Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018), Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất phim điện ảnh (Cánh Diều Vàng 2019), Nam diễn viên phụ xuất sắc phim truyện điện ảnh (Liên hoan phim Việt Nam 2019), A Rising Star (Asia Star Awards tại Busan International Film Festival 2016) và được Forbes vinh danh trong Forbes Vietnam 30 Under 30 năm 2018 với lĩnh vực Nghệ thuật - Sáng tạo.

Nội dung chú thích ảnh

Isaac duy trì 'hình ảnh' trong sạch trong mắt khán giả. Anh chưa một lần dính vào những scandal làm tên tuổi của mình bị ảnh hưởng.

Nội dung chú thích ảnh

Nam ca sĩ chia sẻ rằng: 'Isaac là người nằm ngoài guồng quay scandal của showbiz'. Anh tự nhận mình là một người luôn bận rộn với công việc nên không còn nhiều thời gian để tâm đến chuyện khác. Bên cạnh đó, Isaac cũng tự nhận thức được những tiêu cực khi để ý quá nhiều vào những luồng thông tin không cần thiết.

Isaac trong Biển của Hy vọng – Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để 'chữa lành'!

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đến với Biển của Hy vọng như một cái duyên, nam ca sĩ chia sẻ: 'Isaac rất hào hứng vì đây là lần đầu tiên Isaac tham gia một show truyền hình thực tế. Isaac có xem một vài bản cut của các bài hát, có thấy tập của Rosé tham gia và tập đó rất hot cùng rất nhiều bài hát hay nhưng không biết đó là chương trình Sea of Hope.

Sau đó chương trình mời thì Isaac mới nghĩ 'à cái bài mình từng nghe là trong Sea of Hope'. Cách phối nhạc của show này khác hẳn với các show khác, mọi người sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng và bình yên, khiến mình cảm thấy được chia sẻ về mặt cảm xúc, rất tuyệt vời. Đó là cái hay của show, từ hoà âm phối khí, màu sắc âm nhạc rất khác'.

Nội dung chú thích ảnh

'Bật mí' về những ca khúc sẽ thể hiện trong chương trình lần này, Isaac nói: 'List nhạc không phải những bài hát kiểu 'giật gân', mà sẽ mang lại cho mọi người cảm giác rất bình yên và mong mọi người sẽ cảm nhận được thông điệp mà ekip chương trình muốn truyền tải'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khoảng thời gian căng thẳng, stress vì công việc, chúng ta sẽ cần tìm đến nơi có thể chia sẻ và lấy lại nguồn cảm hứng. Isaac hy vọng mọi ngừơi sẽ có khoảng thời gian ý nghĩa và 'chữa lành' cùng Biển của Hy vọng.

Theo Thu Trang/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều