Năn nỉ đàn em nương tay hết lời nhưng Thúy Nga vẫn 'ê chề' thua cuộc

Sở hữu 'chiến binh bất bại', Miko Lan Trinh xuất sắc đánh bại Thúy Nga – Will để trở thành Nhà vô địch trong tập 6 'Đấu trường âm nhạc nhí'.

18/05/2020 10:36

Kết thúc tập 6 Đấu trường âm nhạc nhí, đội Siêu nhân hồng (gồm 3 thành viên: Yến Nhi, Ngọc Nhi, Minh Nhật) của Miko Lan Trinh đã trở thành Nhà vô địch nhờ ca khúc Cô gái mở đường. Và Minh Nhật chính là đấu sĩ nhí mang chiến thắng chung cuộc cùng giải thưởng trị giá 20 triệu đồng về cho cả đội.

Thể hiện ca khúc Cô gái mở đường, Minh Nhật - Minh Thư đều gây ấn tượng với giám khảo bằng bản lĩnh sân khấu cùng chất giọng thiên phú. Tuy nhiên theo giám khảo Lê Phương, giọng ca của 2 bé chưa thực sự phù hợp với ca khúc: 'Ở đây mình nghe rất rõ khả năng của 2 con, cả 2 con đều có chất giọng rất hay nhưng lại không ăn nhập khi song ca với nhau, không có sự kết nối với nhau.

Minh Thư có chất giọng hay nhưng khiến người nghe có thể khó chịu vì chưa tiết chế, cân bằng được âm lượng lúc lớn lúc nhỏ. Còn Minh Nhật rất ổn định, phong độ nhưng riêng bài này không quá đặc biệt màu sắc nhưng vẫn hơn hẳn em'. 

Cô gái mở đường - Minh Nhật - Minh Thư

Kết quả với tỉ số 5 – 2 nghiêng về Minh Nhật, đội Miko Lan Trinh đã giành chiến thắng. Đồng nghĩa giọng ca Tận cùng nỗi nhớ chính là người lọt hố vì xung phong đứng thay Minh Thư. Thay vì đau xót cho đồng nghiệp, Thúy Nga & Miko Lan Trinh lại vui vẻ ăn mừng khi Will rơi xuống. Có lẽ màn 'đào đường', 'chèo xuồng' phụ họa trong ca khúc Cô gái mở đường của 2 nữ thủ lĩnh chính là để dọn đường đợi Will 'lọt hố'. 

Năn nỉ đàn em nương tay hết lời nhưng Thúy Nga vẫn 'ê chề' thua cuộc 0

Trước đó Minh Nhật cũng khiến Thúy Nga mất đấu sĩ nhí cuối cùng trong ca khúc Bàn tay trắng. Hết lời khen ngợi Sở Hân hát hay nhưng nữ danh hài không quên thuyết phục đội bạn nhường bước: 'Một 9 một 10 luôn, Sở Hân 10 còn Minh Nhật 9 thôi... Anh nó lớn rồi anh nó phải nhường cho cháu, thôi cái chỗ này cho nó thắng luôn đi, nó nhỏ nó rớt xuống tội nó lắm, vì chị không rớt thay được rồi'.

Dù mặc sức năn nỉ đàn em nương tay nhưng Thúy Nga vẫn trở thành thủ lĩnh thua cuộc đầu tiên vì Minh Nhật thắng Sở Hân với tỉ số sát sao 4 – 3.

Năn nỉ đàn em nương tay hết lời nhưng Thúy Nga vẫn 'ê chề' thua cuộc 1

Năn nỉ đàn em nương tay hết lời nhưng Thúy Nga vẫn 'ê chề' thua cuộc 2

Không quá lời khi gọi Minh Nhật là 'chiến binh bất bại' trong tập 6 Đấu trường âm nhạc nhí, vì cậu cũng là người đánh bại Anh Khôi – 'gà chiến' có 3 trận thắng liên tiếp của đội Will. Và Ru lại câu hò chính là ca khúc giúp 'cậu bé dân ca' thắng áp đảo với tỉ số 6 – 1. Kết quả này 1 phần do Anh Khôi đuối sức vì hát liên tục 4 bài, phần còn lại bởi Minh Nhật đã tỏa sáng khi được thể hiện đúng sở trường.

Năn nỉ đàn em nương tay hết lời nhưng Thúy Nga vẫn 'ê chề' thua cuộc 3

Buồn vì mất 'gà chiến' nhưng Will vẫn vô cùng tự hào vì Anh Khôi từng khiến Miko Lan Trinh lọt hố thay Yến Nhi trong ca khúc Ai chuyện cũ bán hông. Cậu bé cũng là người lần lượt hạ gục Đình Tùng (đội Thúy Nga) và Ngọc Nhi (đội Miko Lan Trinh) bằng bài hát Điều cha chưa nóiChị tôi.

Tập 7 Đấu trường âm nhạc nhí sẽ phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 24/7.

Theo Bin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều