Nancy (MOMOLAND) để lộ quần bảo hộ trên truyền hình vì diện đồ quá ngắn, tiết lộ đã khóc vì bị ép hát ca khúc không thích

Nancy (MOMOLAND) cẩn thận che chắn đôi chân của mình vì diện quần quá ngắn trên truyền hình.

20/02/2021 21:30

Mới đây, MOMOLAND đã góp mặt trong chương trình Super Junior sunbae's Idol vs Idol của nhà đài KNTV. Xuất hiện trong chương trình Nancy, Nayun, JooE diện những chiếc quần vô cùng ngắn khoe đôi chân dài thon gọn của mình.

Ý thức được việc luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người, thế nên ở phần giao lưu, Nancy đã nhanh chóng lấy một chiếc khăn và phủ kín đôi chân của cô.

Nancy (MOMOLAND) để lộ quần bảo hộ trên truyền hình vì diện đồ quá ngắn, tiết lộ đã khóc vì bị ép hát ca khúc không thích 0

Cùng diện quần cực ngắn nhưng vì lúc nào cũng là tâm điểm chú ý nên Nancy đã lấy khăn phủ kín đôi chân của mình.

Cùng diện quần cực ngắn nhưng vì lúc nào cũng là tâm điểm chú ý nên Nancy đã lấy khăn phủ kín đôi chân của mình.

Tiếp đến khi được thành viên trong nhóm Super Junior đặt câu hỏi rằng khi CEO của MLD đưa cho ca khúc Bboom Bboom, MOMOLAND có nghĩ đây sẽ là siêu hit trong sự nghiệp của nhóm hay không, JooE cho biết: 'Bọn em đã nói lại rằng đây không phải là ca khúc dành cho nhóm. Ngay lần nghe đầu tiên bọn em đã phản đối hát ca khúc này rồi'. Nancy liền tiếp lời: 'Em đã khóc vì ca khúc này, sau đó CEO quyết định đổi lời toàn bộ cho Bboom Bboom và sau đó ca khúc bất ngờ trở thành hiện tượng'.

Nancy cho biết đã khóc vì bị ép hát Bboom Bboom.

Nancy cho biết đã khóc vì bị ép hát Bboom Bboom.

Nancy (MOMOLAND) để lộ quần bảo hộ trên truyền hình vì diện đồ quá ngắn, tiết lộ đã khóc vì bị ép hát ca khúc không thích 3

Nancy để lộ quần bảo hộ khi trình diễn Bboom Bboom trên sân khấu.

Nancy để lộ quần bảo hộ khi trình diễn Bboom Bboom trên sân khấu.

Bboom Bboom là ca khúc chủ đề trong album mini thứ ba GREAT của MOMOLAND, phát hành ngày hồi năm 2018. Ca khúc này đã trở thành một hiện tượng siêu hot, đem về 7 chiếc cúp trên các chương trình âm nhạc, và 6 tháng liên tiếp trụ vững tại vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước.

Đây cũng là ca khúc giúp tên tuổi MOMOLAND lên như diều gặp gió, gặt hát được vô số thành tích như MV nổi tiếng nhất 2018 của YouTube Rewind, Ca khúc Kpop hay nhất 2018 do Soompi bình chọn.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều