#Drama Nathan Lee - Cao Thái Sơn khẩu chiến

Nathan Lee bất ngờ đồng tình phát ngôn của Duy Mạnh, 'cà khịa' Cao Thái Sơn bằng những từ 'rất nặng nề'

Vẫn như mọi lần, phát ngôn của Nathan Lee về Cao Thái Sơn lập tức thu hút sự chú ý của dân tình.

06/07/2021 18:43

Tính đến thời điểm hiện tại, lùm xùm Nathan Lee đấu tố với Cao Thái Sơn đã kéo dài được hơn 2 tháng tuy nhiên vụ việc càng ngày càng 'trở nên nóng hổi' vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Màn đấu tố của cả hai nghệ sĩ chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Màn đấu tố của cả hai nghệ sĩ chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Điển hình là mới đây, Nathan Lee bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ thái độ đồng tình với những phát ngôn của Duy Mạnh nói về Cao Thái Sơn tháng nay. Đặc biệt, Nathan Lee thậm chí còn 'bồi' thêm loạt từ ngữ nặng nề chỉ trích Cao Thái Sơn như: 'tiểu nhân, bần tiện, keo kiệt, ki bo, bủn xỉn, ăn cắp' hay nặng hơn là 'vô nhân cách, vô đạo đức' cùng rất nhiều từ ngữ xúc phạm nặng nề khác.

Lúc này, nhiều người khẳng định rằng màn đấu tố của 2 nam ca sĩ đang ngày càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. 

Bài đăng của Nathan Lee.

Bài đăng của Nathan Lee.

Trước đó, vào sáng nay (6/7), dân mạng truyền tay nhau hình ảnh chụp màn hình màn trả lời của Duy Mạnh về việc Cao Thái Sơn 'thích hát mà không thích mua bài, ép giá nhạc sĩ'. Theo đó, Duy Mạnh thẳng thắn cho rằng người hành nghề ca hát thường xuyên ép giá nhạc sĩ khi chưa có tên tuổi và không có sự tôn trọng của người hát dành cho người sáng tác.

Chưa hết, anh nhấn mạnh: 'Mấy thằng ca sĩ suốt ngày khoe nhà, khoe xe, khoe làm từ thiện mà không hiểu sao lại keo kiệt với nhạc sĩ, người sáng tác bài hát cho nó hát'. Phát ngôn của Duy Mạnh ngay lập tức gây bão và được truyền đến tai của Nathan Lee. 

Phát ngôn của Duy Mạnh.

Phát ngôn của Duy Mạnh.

Cách đây vài ngày, Cao Thái Sơn cũng từng bị Khắc Việt viết một status dài tag tên Cao Thái Sơn nói rõ chuyện liên quan đến 2 bài hát Bình yên nhé và Yêu thương quay về mà nam ca sĩ từng hát cách đây ít ngày, dù cho đã được Nathan Lee mua độc quyền trên toàn thế giới.

Khắc Việt cũng nhắc lại năm xưa từng đói quá nên bán bài Quên cho Cao Thái Sơn với giá 1 triệu, tuy nhiên, thời đó, Cao Thái Sơn là ngôi sao đã ép giá xuống còn 500 ngàn. Số tiền này sau khi trả tiền nhà, Khắc Việt và em trai đã phải ăn mì tôm qua ngày. Vì thế, nam nhạc sĩ khẳng định, Cao Thái Sơn nói tình nghĩa là hoàn toàn không thể chấp nhận được vì rõ ràng anh chưa hề 'nuôi' Khắc Việt ngày nào.

Sau cùng, Khắc Việt tuyên bố 'thà anh cứ im lặng tôi và anh xong chuyện, anh lại còn cắt hình ảnh nói chuyện trên inbox với nhau lên facebook, ok vậy tôi cũng nói rõ luôn đây cho anh biết, bớt giả tạo đi'.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều