Nathan Lee ‘bóng gió’ chuyện từng bị đàn chị bắt nạt, hoá ra lại là người quen

Đối tượng mà Nathan Lee ‘bóc phốt' trong status mới nhất không phải là một người xa lạ.

08/06/2021 18:57

Chuỗi drama của Nathan Lee dường như vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa thời buổi ở nhà tránh dịch, nam ca sĩ vẫn ‘chiều lòng' người hâm mộ với những chuyện mới mỗi ngày. Mới đây, Nathan Lee bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái trên Facebook cá nhân liên quan tới một ca khúc đình đám.

Nanthan Lee kể chuyện từng bị một đàn chị dọa nạt, chèn ép.

Nanthan Lee kể chuyện từng bị một đàn chị dọa nạt, chèn ép.

Cụ thể, đây là ca khúc Hot - bản hit đình đám của nữ nghệ sĩ nổi tiếng với dòng nhạc dance của Vpop. Theo Nathan Lee, Hot là ca khúc của một bà chị ‘máu mủ ruột thịt', nhưng do chính anh viết lời. Với suy nghĩ vô tư, Nathan Lee đã mang đi diễn ở phòng trà, vừa để fan thưởng thức, vừa PR cho người chị thân thiết. Vậy mà sau tiết mục này, anh lại bị bà chị ‘dằn mặt': ‘Bài của tao mày đừng động vào, đừng để quan hệ của tao với mày như tao với ĐT.'

Hot - Thu Minh

Nathan Lee trình diễn Hot vào năm 2014.

Nathan Lee trình diễn Hot vào năm 2014.

Không chỉ có vậy, Nathan Lee còn đưa ra một loạt dẫn chứng về nhân vật chính trong câu chuyện của anh. Nam ca sĩ cho biết ‘bà chị' mà anh đề cập tới sở hữu căn penthouse trị giá 85 tỷ. Người này cũng có cuộc sống xa hoa và sở hữu nhiều túi Birkin đắt đỏ.

Thu Minh sở hữu căn penthouse đắt đỏ giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Thu Minh sở hữu căn penthouse đắt đỏ giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

Cư dân mạng đã không quá tốn công để tìm ra danh tính ‘bà chị' mà Nathan Lee nhắc tới. Hot chính là ca khúc được Thu Minh phát hành vào năm 2013. Lật lại quá khứ, người hâm mộ cũng phát hiện ra Nathan Lee từng trình diễn Hot vào năm 2014 - trùng khớp với dữ liệu mà anh chia sẻ.

Nathan Lee và Thu Minh từng là 'cặp bài trùng' của showbiz Việt.

Nathan Lee và Thu Minh từng là 'cặp bài trùng' của showbiz Việt.

Trước đây, Nathan Lee và Thu Minh thân nhau như ‘hình với bóng' ở showbiz. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong mọi sự kiện lớn nhỏ. Bẵng đi một thời gian, khán giả không còn thấy hình ảnh Nathan Lee bên cạnh người chị năm xưa nữa. Và tới ngày hôm nay, Nathan Lee lại ‘bóng gió' gọi đó là ‘một người chị cao thượng', đồng thời khẳng định bản thân ‘bỏ cả sự nghiệp để đi hầu hạ cho chị'.

Hiện tại, status của Nathan Lee vẫn đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều