Nathan Lee lần đầu làm host talkshow âm nhạc, nói gì mà khiến ca sĩ trẻ bật khóc?

Trong vai trò mới, Nathan Lee khiến khán giả thích thú vì những màn đối đáp mang đến nhiều cung bậc cảm xúc giữa host và khách mời.

28/11/2021 11:36

Mới đây, nam ca sĩ Nathan Lee đã nhận lời làm host cho Talkshow The Cover Show. Trong tập đầu tiên, Nathan Lee diện trang phục trẻ trung, năng động. Anh đã có cuộc trò chuyện với Trọng Đức - chàng ca sĩ giành chiến thắng nhất tuần tại tập đầu tiên của The Cover Show.

Nathan Lee làm host trong talkshow

Khác với một Nathan Lee mà khán giả thường thấy, trong chương trình, công chúng sẽ thấy được một Nathan Lee hoạt ngôn, sâu sắc, một người anh trong nghề sẵn sàng chia sẻ với 'đàn em' những câu chuyện xoay quanh âm nhạc.

Nathan Lee và Trọng Đức

Ca sĩ Trọng Đức đã rơi nước mắt vì không kiềm chế được cảm xúc khi tâm sự với Nathan Lee về hành trình đến với âm nhạc, lúc bản thân còn nhiều tự ti về khả năng ca hát cũng như là một người quá mới trong lĩnh vực này. Sau khi giành chiến thắng, Trọng Đức đã đánh thức cả nhà dậy và nhắn nhủ hãy chờ mình về tới nhà để thông báo tin vui.

Nathan Lee lần đầu làm host talkshow âm nhạc, nói gì mà khiến ca sĩ trẻ bật khóc? 0

Qua những thông điệp mà Nathan Lee chia sẻ với nam ca sĩ trẻ, ta có thể thấy được xuất phát điểm của bạn ra sao không phải là vấn đề quan trọng, chỉ khi bạn cố gắng hết mình để thể hiện năng lực và tài năng, thì nhất định bạn sẽ thành công.

Nathan Lee lần đầu làm host talkshow âm nhạc, nói gì mà khiến ca sĩ trẻ bật khóc? 1

Nói về ca sĩ Trọng Đức, Nathan Lee chia sẻ: 'Em là một màu sắc khác biệt hoàn toàn so với các ca sĩ khác, nơi em có nguồn năng lượng tươi mới, có tố chất là tốt nhưng tài năng cũng cần được mài giũa'.

Rất nhiều khán giả đã dành lời khen ngợi cho Nathan Lee khi lần đầu làm host một talkshow như: thông minh, chất giọng hay, dẫn dắt tình cảm, gần gũi...

Nathan Lee nhận được nhiều lời khen của khán giả

>> Xem thêm: Nathan Lee đeo mặt nạ kín mít, xuất hiện hoành tráng tại sự kiện cùng dàn vệ sĩ

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều