Nathan Lee sắp tung phiên bản mới của 'Con đường mưa' sau khi vượt mặt Cao Thái Sơn giành quyền sở hữu

Sau 'Yêu thương quay về', netizen rất tò mò không biết bao giờ Nathan Lee sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo trong loạt hit nam ca sĩ đã giành quyền sở hữu từ tay Cao Thái Sơn.

09/09/2021 18:11

Suốt nhiều tháng qua, những màn 'khẩu chiến' không hồi kết giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận.

Chính vì sự bất đồng giữa đôi bên, động thái Nathan Lee vung tiền mua độc quyền loạt hit Cao Thái Sơn từng sở hữu như Yêu thương quay về, Con đường mưa, Pha Lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa, Bình yên nhé... cũng nhận rất nhiều sự quan tâm. 

Nathan Lee và Cao Thái Sơn

Nathan Lee và Cao Thái Sơn

Vào đầu tháng 7 vừa qua, Nathan Lee đã ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên từ loạt hit Cao Thái Sơn từng sở hữu nhưng anh đã mua lại - đó là ca khúc Yêu thương quay về.

Nam ca sĩ khẳng định, bản phối mới của Yêu thương quay về hay hơn 'bản nháp' ra mắt 8 năm về trước và gọi phiên bản của Cao Thái Sơn là... 'lầm đường lạc lối'.

Yêu thương quay về - Nathan Lee

Sau Yêu thương quay về, netizen rất tò mò không biết bao giờ Nathan Lee sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo từ loạt hit nam ca sĩ đã mua độc quyền.

Và không để fan phải chờ lâu, mới đây, Nathan Lee đã tiết lộ ca khúc tiếp theo anh sẽ ra mắt là Con đường mưa và phiên mới sẽ được tung ra vào tháng 10.

Cụ thể, khi một fan đặt câu hỏi: 'Anh Lee ơi, bài Con đường mưa bao giờ anh ra để tụi em được thưởng thức nhạc hay do ca sĩ mình yêu mến hát hả anh?! Tụi em chờ....', Nathan Lee đã nhanh chóng trả lời: 'Tháng 10 nhaaaaaaaaa'.

Nathan Lee sắp tung phiên bản mới của 'Con đường mưa' sau khi vượt mặt Cao Thái Sơn giành quyền sở hữu 1

Nathan Lee trả lời bình luận của fan dưới bài đăng 'cà khịa' Cao Thái Sơn

Nathan Lee trả lời bình luận của fan dưới bài đăng 'cà khịa' Cao Thái Sơn

Câu trả lời của Nathan Lee khiến fan của anh chàng vô cùng háo hức. Như vậy, chỉ khoảng 1 tháng nữa, những người yêu mến Nathan Lee sẽ được thưởng thức ca khúc Con đường mưa do chính nam ca sĩ thể hiện.

Nathan Lee

Nathan Lee
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều