Nathan Lee tuyên bố chính thức sở hữu độc quyền 6 ca khúc làm nên tên tuổi Cao Thái Sơn

Chỉ vì 'lỡ miệng' mà Cao Thái Sơn đã bị Nathan Lee mua sạch hit đình đám.

15/06/2021 22:50

Bên cạnh ồn ào của Phi Nhung - Hồ Văn Cường, những ngày qua, khán giả Việt còn đặc biệt quan tâm tới chuyện giữa Nathan Lee và ca sĩ Cao Thái Sơn.

Nathan Lee

Nathan Lee

Sau những đáp trả qua lại trên mạng xã hội, dân tình đã được một phen ngỡ ngàng khi Nathan Lee thông báo mua độc quyền loạt ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như 'Con Đường Mưa', 'Cầu Vồng Sau Mưa', 'Pha Lê Tím'... Đây đều là những ca khúc đã làm nên tên tuổi Cao Thái Sơn.

Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn

Không những vậy, sau đó không lâu, quản lý Khắc Việt bất ngờ tiết lộ nhận được tin nhắn từ Nathan Lee, ngỏ ý mua độc quyền 2 ca khúc 'Yêu Thương Quay Về''Bình Yên Nhé'. Đáng nói là 2 ca khúc này đã được Cao Thái Sơn thể hiện rất thành công.

Và không để fan đợi quá lâu, mới đây, trên trang cá nhân, Nathan Lee vừa thông báo đã chính thức sở hữu toàn bộ 6 ca khúc từng gắn liền với sự nghiệp của Cao Thái Sơn do hai nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - Khắc Việt sáng tác.

Nathan Lee tuyên bố chính thức sở hữu độc quyền 6 ca khúc làm nên tên tuổi Cao Thái Sơn 2

Cách đây một ngày, Khắc Việt cũng chia sẻ bài đăng dài nói lên quan điểm cá nhân về việc bán ca khúc. Theo anh, đây hoàn toàn là việc làm hợp lý và là sự tôn trọng của tác giả với chính sản phẩm của mình. 

Nathan Lee tuyên bố chính thức sở hữu độc quyền 6 ca khúc làm nên tên tuổi Cao Thái Sơn 3

Bên dưới phần bình luận, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - người từng vướng phải ồn ào mua bán ca khúc thời gian qua cũng nhanh chóng để lại câu hỏi 'Sao bây giờ mới nói'. Ngay lập tức, Khắc Việt lên tiếng trả lời: 'Bây giờ em mới bán được bài'.

Nathan Lee tuyên bố chính thức sở hữu độc quyền 6 ca khúc làm nên tên tuổi Cao Thái Sơn 4

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang bàn tán sôi nổi về việc Nathan Lee và ca sĩ Cao Thái Sơn. Chỉ vì 'lỡ miệng' bênh Ngọc Trinh trong cuộc chiến giữa cô và Nathan Lee mà giọng ca 'Con Đường Mưa' bị mua sạch hit đình đám.

Bình Yên Nhé - Cao Thái Sơn. 

>> Xem thêm: Biến mới: Nathan Lee khẳng định vung tiền mua bài mới bằng mọi giá, tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn​

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều