NCT Dream để lộ chuyện hát nhép vì một thành viên... quên đeo mic khi lên sân khấu

Không ít khán giả đã bày tỏ sự thất vọng của mình khi theo dõi màn trình diễn của nhóm.

17/05/2021 08:26

Mới đây, NCT Dream đã có sân khấu trở lại trên chương trình Music Bank của KBS, trình diễn 2 ca khúc mới mang tên Dive Into YouHot Sauce. Tuy nhiên, sân khấu Dive Into You sau đó đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng Hàn Quốc với nghi án hát nhép lộ liễu.

NCT Dream

NCT Dream

Cụ thể, thành viên Renjun đã bị phát hiện không đeo mic khi trình diễn ca khúc Dive Into You mặc dù tiếng hát vẫn đang được cất lên. Thậm chí, trong một shoot quay cận cảnh, Renjun đã lấy mic của một thành viên khác và ‘hát'.

Màn trình diễn của NCT Dream tại Music Bank

Bài đăng về ‘sự cố' này của NCT Dream đã thu hút hàng nghìn bình luận trong một thời gian ngắn. Phần lớn mọi người đều tỏ ra thất vọng với NCT Dream và Rejun vì ngay cả khi hát nhép thì vẫn nên cầm mic để thể hiện sự tộn trọng với khán giả.

 

Không nhưng mà dù có hát nhép đi chăng nữa thì ít nhất cậu ta cũng phải cầm mic chứ?... Và tại sao những người bình luận đầy lý trí ở đây lại bị gán mác 'anti' vậy? Ngạc nhiên thật đấy!

Không biết nhóm này nhưng họ có thường hát nhép trên sân khấu không? Sao lại có thể quên mic như vậy được???

Có vẻ như vụ hát nhép ở SM đã trở thành truyền thống rồi? Idol của họ nhất định phải hát nhép vào tuần comeback. Ra mắt được bao nhiêu năm rồi mà vẫn thế này.. Không có tí chân thành nào hết!

Sao có thể lên sân khấu mà không có mic được vậy? Nghĩa là họ thậm chí còn không chuẩn bị cho màn trình diễn của mình sao?

Là ca sĩ mà không có mic thì kiểu gì cũng bị chỉ trích thôi... Cũng giống như một nghệ sĩ cello mà không mang theo cello hoặc một người bán hoa mà không có hoa vậy!

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều