#G-Dragon và Jennie hẹn hò

Netizen 'đào lại' các MV Jennie kết hợp cùng G-Dragon sau tin tức hẹn hò: Đúng là 'người đặc biệt' mới có những 'đặc quyền' như vậy!

Tin tức hẹn hò của cả hai đang khiến mạng xã hội châu Á bùng nổ, chính vì vậy những lần hợp tác chung của cả hai cũng đang được dân mạng nhiệt tình chia sẻ lại.

24/02/2021 09:50

Sáng nay (24/02), Dispatch đã chính thức tung thông tin hẹn hò của hai nhân vật cực nổi tiếng của làng Kpop và cùng hoạt động trong 'một mái nhà' YG, đó chính là G-Dragon và Jennie (BlackPink). Đây được xem là một trong những tin tức khai Xuân bùng nổ bậc nhất vì cả hai đều là idol nổi tiếng vươn tầm thế giới.

Tin đồn hẹn hò của cặp đôi đang khiến mạng xã hội 'rung chuyển'.

Tin đồn hẹn hò của cặp đôi đang khiến mạng xã hội 'rung chuyển'.

Hiện tại phía YG Entertainment đã lên tiếng về thông tin hẹn hò trên, tuy nhiên, cách trả lời 'nước đôi' của công ty rằng: 'Đây là thông tin cá nhân của nghệ sĩ và chúng tôi chỉ có thể nói đến đây thôi', khiến người hâm mộ càng thêm tin tưởng tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jennie. Netizen nói chung và người hâm mộ của thủ lĩnh Big Bang và thành viên BlackPink đang 'sốc tận óc'.

Quay ngược thời gian một chút, có thể thấy rằng Jennie là một trong số ít idol nữ 'bỏ túi' nhiều sản phẩm góp mặt cùng với hàng loạt tiền bối nổi tiếng, trong đó có G-Dragon.

Netizen 'đào lại' các MV Jennie kết hợp cùng G-Dragon sau tin tức hẹn hò: Đúng là 'người đặc biệt' mới có những 'đặc quyền' như vậy! 1

Thuở còn là thực tập sinh, Jennie đã vinh dự được đóng MV That XX cùng G-Dragon, đồng thời, cô nàng còn góp giọng trong ca khúc Black thuộc album Coup d'etat phát hành năm 2013 của tiền bối tiếng tăm bậc nhất Kpop. Điều đáng nói hơn chính là việc Jennie còn biểu diễn trên sân khấu quảng bá ca khúc Black cùng với đàn anh, một trong những 'đặc quyền' hiếm có đối với một thực tập sinh. 

That XX - G-Dragon

Black - G-Dragon (ft. Jennie Kim)

Ngoài ra, vào tháng 5 vừa qua, Jennie từng livestream tại studio với sự góp mặt của các thành viên BlackPink và G-Dragon. Đây là lần xuất hiện cùng nhau hiếm hoi của cặp đôi trước khi tin đồn hẹn hò nổ ra.

Khoảnh khắc livestream thân thiết của Jennie và G-Dragon đang 'gây sốt' trở lại

Thời điểm đó, khá nhiều người suy đoán rằng có lẽ sản phẩm mới của BlackPink sẽ được thủ lĩnh Big Bang chắp bút. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì dường như mọi sự chú ý không còn là âm nhạc mà chính là khoảnh khắc cả hai thân thiết với nhau.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều