Netizen 'đào mộ' clip lúc đỉnh cao sự nghiệp của Tuấn Hưng, đi hát phải xin fangirl 'đừng sờ mó'

Đoạn clip ghi lại lời chia sẻ của Tuấn Hưng bất ngờ hot trở lại trên các phương tiện truyền thông.

07/05/2021 18:43

Mới đây, dân mạng được phen cười nghiêng ngả trước một đoạn clip chia sẻ trong một lần đi diễn tại Mỹ cách đây nhiều năm của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Theo đó, khi nam ca sĩ đang hát có rất nhiều khán giả lên sân khấu để xin chụp hình, lúc này Tuấn Hưng cũng thẳng thắn chia sẻ với người hâm mộ rằng biết khán giả yêu quý những hãy tạo điều kiện để anh hoàn thành màn trình diễn.

Netizen đào mộ clip lúc đỉnh cao sự nghiệp của Tuấn Hưng

'Khi đến nốt cao rất là khó hát mà cứ phải nhe răng ra cười thì làm sao mà chụp hình được ạ. Có chụp cũng không đẹp nữa nên để khi nào mà Hưng hát xong thì quý vị hãy cho Hưng chụp', nam ca sĩ nói.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn dặn dò thêm đến các fangirl: 'Còn một điều quan trọng hơn nữa là xin tất cả các chị em phụ nữ đã có bạn trai và chồng đi cùng rồi thì yêu cầu không lên gần đây và... sờ mó vào hiện vật. Ở nước Mỹ thì Hưng biết phụ nữ rất được yêu chiều và có nhiều quyền thế nhưng Hưng cũng mong rằng khi đi hát và ra khỏi đây thì mặt mũi và cơ thể được toàn vẹn'.

Nhan sắc 'không đùa được đâu' của Tuấn Hưng thời trẻ.

Nhan sắc 'không đùa được đâu' của Tuấn Hưng thời trẻ.

Ngay lập tức lời chia sẻ của nam ca sĩ được khán giả có mặt tại đêm diễn hú hét, phấn khích ngỏ ý đồng tình. Lời nói của Tuấn Hưng nghe tưởng đùa nhưng lại là tâm tư của rất nhiều nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu biểu diễn, bởi đã có rất nhiều trường hợp khán giả quá khích có những hành động không đẹp mắt.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Bên cạnh đó không ít khán giả cũng phong cho Tuấn Hưng là 'ông hoàng sự cố sân khấu' khi cứ hễ đi diễn là nam ca sĩ lại gặp sự cố hy hữu.

Tuấn Hưng

Tuấn Hưng

Còn nhớ vào đầu năm nay, các mạng xã hội cũng đã lan truyền lại clip khoảnh khắc nam ca sĩ Tuấn Hưng đang biểu diễn trên sân khấu thì bên dưới xảy ra xô xát. Lập tức, nam ca sĩ đang biểu diễn cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ và biểu cảm hoang mang tột độ. Thậm chí nam ca sĩ đã tiến lại gần và có ý định can ngăn. Rất may bảo vệ đã xuất hiện kịp thời, nhưng cũng chính màn ẩu đả của hai khán giả mà phần biểu diễn buộc phải dừng lại đột ngột. Vụ việc cách đây khoảng 2 năm nhưng bỗng nhiên hot trở lại do một vài fanpage chia sẻ.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều