Netizen đào mộ clip Ngọc Trinh cover hit Ưng Hoàng Phúc giữa 'tâm bão', giọng hát gây bất ngờ

Giữa lúc lùm xùm đang bủa vây, một đoạn clip về Ngọc Trinh cover hit của đàn anh bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

14/05/2021 09:05

Những ngày gần đây, Ngọc Trinh đang vướng phải ồn ào lời qua tiếng lại với Nathan Lee. Cụ thể, Nathan Lee liên tục đưa ra những phát ngôn được cho là 'đá xéo' mỹ nhân về chuyện tiền bạc sau khi cô bị mất trộm. Trong khi đó, Ngọc Trinh cũng có những dòng chia sẻ mang tính phản ứng lại trên trang cá nhân. Ngoài ra cô còn vướng vào lùm xùm quảng cáo tiền ảo cách đây ít ngày.

Ngọc Trinh liên tiếp vướng vào lùm xùm thời gian qua.

Ngọc Trinh liên tiếp vướng vào lùm xùm thời gian qua.

Giữa lúc lùm xùm đang bủa vây, một đoạn clip về Ngọc Trinh bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Cụ thể, đó là đoạn clip Ngọc Trinh cover hit của Mỗi người một nơi của Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy từng làm mưa làm gió một thời với giọng hát cực mượt.

Clip Ngọc Trinh cover Mỗi người một nơi

Thời điểm hiện tại, giọng hát của cô ít nhiều đã có tiến bộ, chắc nhịp và không còn bị chênh phô như các màn cover trước đây. Ngoài ra khác, vẻ ngoài sexy và sang chảnh như thường thấy của Ngọc Trinh khi ngồi hát cùng người đệm đàn piano cũng gây chú ý.

Ngay sau khi được nhiều người truyền tay, nnhiều cư dân mạng đã khá bất ngờ với bản cover này của Ngọc Trinh. Nhiều người cho rằng nếu nghiêm túc hát, chất giọng của Ngọc Trinh nghe không quá tệ.

Khoảnh khắc người đẹp ngồi cover.

Khoảnh khắc người đẹp ngồi cover.

Cách đây không lâu, cô nàng cũng từng bị ném đá khi ví von việc bản thân thích ca hát giống như đi vệ sinh, không đi tiểu là không chịu được. Cụ thể, khi được một fan hỏi rằng: 'Chị ơi sao dạo này chị hay hát quá vậy? Chị tính làm ca sĩ hay sao ạ? Em thấy chị hát không được hay!'.

Cô nàng đã đáp: 'Tại chị thích hát thôi em. Nói sao cho em dễ hình dung ta? À vậy dễ hiểu nè. Lúc đó giống như là em mắc tè vậy á, chị thích hát như mắc tè vậy, không tè không chịu được. Hiểu chưa em? Chị mắc tè á!'.

Câu trả lời của Ngọc Trinh dù được đệm bằng rất nhiều emoji mặt cười, nhưng khán giả vẫn thấy rõ sự châm biếm của cô: thích thì hát, đến 'cơn' là phải hát chứ không dừng được. Tuy nhiên, việc so sánh ca hát với hành động khá tế nhị trên dễ khiến Ngọc Trinh nhận 'gạch đá vì ngôn ngữ thiếu thận trọng.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều