Netizen 'đào mộ' clip Tuấn Hưng đang hát thì khán giả xô xát, từ 'Nắm lấy tay anh' chuyển sang 'nắm lấy tóc nhau'

Clip về màn trình diễn 'đặc biệt' của Tuấn Hưng đang được nhiều người truyền tay nhau dù thời điểm xảy ra vụ việc đã rất lâu.

27/01/2021 08:33

Mới đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền lại clip khoảnh khắc nam ca sĩ Tuấn Hưng đang biểu diễn trên sân khấu thì dưới sân khấu xảy ra xô xát. Vụ việc cách đây khoảng 2 năm nhưng bỗng nhiên hot trở lại do một vài fanpage chia sẻ.

Clip Tuấn Hưng đang hát thì khán giả xô xát

Theo đoạn clip ghi lại, Tuấn Hưng đang say sưa thể hiện bản hit Nắm Lấy Tay Anh thì bên dưới đám đông bỗng dưng trở nên hỗn loạn. Lập tức, nam ca sĩ đang biểu diễn cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ và biểu cảm hoang mang tột độ. 

Netizen 'đào mộ' clip Tuấn Hưng đang hát thì khán giả xô xát, từ 'Nắm lấy tay anh' chuyển sang 'nắm lấy tóc nhau' 0

Netizen 'đào mộ' clip Tuấn Hưng đang hát thì khán giả xô xát, từ 'Nắm lấy tay anh' chuyển sang 'nắm lấy tóc nhau' 1

Cận cảnh khoảnh khắc Tuấn Hưng đang diễn thì khán giả xảy ra xô xát.

Cận cảnh khoảnh khắc Tuấn Hưng đang diễn thì khán giả xảy ra xô xát.

Thậm chí nam ca sĩ đã tiến lại gần và có ý định can ngăn. Rất may bảo vệ đã xuất hiện kịp thời, nhưng cũng chính màn ẩu đả của hai khán giả mà phần biểu diễn Nắm Lấy Tay Anh buộc phải dừng lại đột ngột.

Chứng kiến khoảnh khắc 'dở khóc dở cười' này, nhiều netizen cho hay: 'Ca sĩ thì hát Nắm Lấy Tay Anh, còn khán giả lại nắm lấy tóc nhau', 'Đang hát hay thì bị phá đám, chắc hẳn anh ấy rất sốc', 'Tuấn Hưng đi diễn hay gặp sự cố nhỉ, từ hết giật mic đến giật tóc'...

Nam ca sĩ hay gặp sự cố ở các sân khấu.

Nam ca sĩ hay gặp sự cố ở các sân khấu.

Đây không phải là lần đâu tiên Tuấn Hưng gặp phải những sự cố oái ăm. Điển hình như có lần anh đang mải mê hát thì một vị khách bất chợt bước lên sân khấu và giật mic trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. 

Hay có lần đang diễn ở sân khấu countdown thì gặp phải cơn đau bụng khiến nam ca sĩ nhăn nhó, không thể tiếp tục biểu diễn được nữa, anh phải ra hiệu cho ban nhạc dừng lại và đành xin lỗi người hâm mộ: 'Xin phép quý vị, Hưng đau bụng quá không chịu nổi'. Sau đó anh nhanh chóng rút về hậu trường.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều