Chi Pu 'phiên bản 5 năm trước': 'Không có khả năng nên sẽ không đi hát'

Những tuyên bố của Chi Pu về con đường nghệ thuật, đặc biệt là về âm nhạc, liên tục bị dân mạng 'đào mộ'.

04/02/2021 11:43

Sau những lùm xùm liên tiếp liên quan đến kỹ thuật thanh nhạc, khả năng hát live cũng như trình diễn, mới đây cộng đồng mạng tiếp tục 'đào mộ' lại lời chia sẻ của Chi Pu khi được hỏi về 'nghiệp cầm mic'.

Theo đó, trong một tập phát sóng của talkshow Lần Đầu Tôi Kể cách đây 5 năm, Chi Pu từng chia sẻ bản thân chưa bao giờ nghĩ đến việc đi hát.

'Khi tham gia các chương trình hay off fan thì Chi thường nhảy để có tiết mục cho mọi người xem. Còn hát thì chưa bao giờ nghĩ tới vì bình thường giọng hát không được hay cho lắm', cô nói. Đặc biệt, khi được MC hỏi có phải do không thích làm ca sĩ hay không, Chi Pu thẳng thắn trả lời: 'Thực ra thì ngày xưa cũng thích nhưng vì mình không có khả năng nên mình sẽ không đi theo con đường đó'.

Tuyên bố của Chi Pu bị dân mạng 'đào mộ'.

Tuyên bố của Chi Pu bị dân mạng 'đào mộ'.

Tuy nhiên, chỉ sau phát ngôn này khoảng hơn 1 năm, Chi Pu bất ngờ ra mắt với tư cách ca sĩ cùng sản phẩm âm nhạc mang tên Từ Hôm Nay. Đặc biệt, thời điểm đó, Chi Pu khẳng định sẽ ra mắt MV liên tục mỗi tháng để chứng minh sự nghiêm túc của mình với con đường đã chọn.

Dù vấp phải sự phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, khán giả hay cả những nghệ sĩ đàn anh đàn chị đi trước, Chi Pu vẫn kiên trì bám trụ trên con đường ca hát và ra mắt nhiều sản phẩm tạo hiệu ứng khá tốt như: Cho Ta Gần Hơn, Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi, Talk To Me...

Chi Pu luôn đầu tư ở các sản phẩm, tuy nhiên, giọng hát của cô nàng lại chưa bao giờ được công chúng công nhận.

Chi Pu luôn đầu tư ở các sản phẩm, tuy nhiên, giọng hát của cô nàng lại chưa bao giờ được công chúng công nhận.

Nhiều người cho rằng Chi Pu 'lươn lẹo' vì không biết 'chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình', nhưng cũng không ít người bênh vực: 'Ở đời ngày mai chuyện gì xảy ra còn chưa hay, việc cô ấy chuyển sang ca hát có thể là nước đi ngoài dự tính'.

Công bằng mà nói, nhìn lại gia tài đi hát của Chi Pu sau hơn 3 năm theo đuổi con đường này một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp, cô cũng đã sở hữu nhiều sản phẩm được đón nhận. Điển hình là Anh Ơi Ở Lại hay Cung Đàn Vỡ Đôi.

Sự chỉ trích mà mọi người đang dành cho cô nàng có lẽ chỉ thuộc về những màn trình diễn live trên sân khấu. Dù vậy, Chi Pu vẫn luôn chứng minh rằng mình đang cố gắng từng ngày một, hi vọng với thái độ làm nghề nghiêm túc như vậy, Chi Pu có thể thể hiện được bản thân đã hoàn thiện như thế nào để từ đó, khán giả có thể cho cô một cái nhìn 'dễ thở hơn'.

MV Anh ơi ở lại

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều