Netizen đồng loạt hashtag 'Hãy xin lỗi Jennie' sau ồn ào liên quan đến Lisa, chuyện gì thế này?

Sự việc ngày thêm bùng nổ khi một tờ báo Thái Lan có đề cập đến Jennie dù cô nàng không liên quan.

07/10/2021 20:10

Suốt một ngày vừa qua, netizen trên khắp thế giới nói chung và người hâm mộ Black Pink nói riêng đang xôn xao chuyện Lisa không tham gia show của nhà mốt BVLGARI tại Paris Fashion Week. Trong đó, một tờ báo nổi tiếng của xứ chùa vàng cũng đăng tải về thông tin này. 

Tờ báo cho biết người hâm mộ đang phẫn nộ vì Lisa không được tham gia show của BVLGARI do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Sẽ không có gì đáng nói nếu như tên của Jennie không xuất hiện ở dưới bài đăng.

Netizen đồng loạt hashtag 'Hãy xin lỗi Jennie' sau ồn ào liên quan đến Lisa, chuyện gì thế này? 0

Netizen đồng loạt hashtag 'Hãy xin lỗi Jennie' sau ồn ào liên quan đến Lisa, chuyện gì thế này? 1

Rõ ràng sự việc này chỉ đang nhắc đến Lisa và hoạt động của 'bông hồng Thái', thế nhưng không hiểu lý do gì tờ báo này lại để hashtag tên Jennie. Hành động nói trên đã khiến người hâm mộ của Jennie 'nổi đóa' vì bỗng dưng Idol lại bị lôi vào chuyện này. Chính vì vậy, mạng xã hội đã xuất hiện hashtag Apologize To Jennie (Hãy xin lỗi Jennie), yêu cầu đơn vị báo chí nói trên xin lỗi giọng ca SOLO.

Netizen đồng loạt hashtag 'Hãy xin lỗi Jennie' sau ồn ào liên quan đến Lisa, chuyện gì thế này? 2

Hiện tại tờ báo được đề cập vẫn chưa có động thái gì sau khi bị người hâm mộ Black Pink nói chung và fan Jennie nói riêng 'la ó'.

Jennie đột nhiên bị dính vào lùm xùm liên quan đến Lisa và nhà mốt BVLGARI.

Jennie đột nhiên bị dính vào lùm xùm liên quan đến Lisa và nhà mốt BVLGARI.

Thông tin ngoài lề khác đó là một trang tin Thái Lan cũng từng gây tranh cãi khi công khai cho rằng Jennie được YG Entertainment thiên vị, bởi vì cô nàng là người được solo debut đầu tiên trong Black Pink.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều