Netizen dự đoán Twice khó có khả năng tái ký hợp đồng, các thành viên đã quá kiệt sức?

Phần lớn ý kiến Knet cho rằng khả năng Twice tái ký hợp đồng với JYP là rất thấp.

23/06/2021 23:13

'Vườn bông nhà JYP' - Twice hiện đã bước sang năm thứ 6 hoạt động với sự nghiệp thành công rực rỡ, song thời hạn tái ký hợp đồng đã gần điểm và với Twice là năm 2022. Với những 'tín hiệu' được cho là không mấy khả quan của nhóm đã khiến cho nhiều người dự đoán 9 cô gái khó có khả năng tái ký dù vẫn đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp.

Netizen dự đoán Twice khó có khả năng tái ký hợp đồng, các thành viên đã quá kiệt sức? 0

Mới đây, nhóm đã comeback với mini album mang tên Taste of love cùng bài hát chủ đề Alcohol Free nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng cho rằng gần đây nhóm dường như không có nhiều nhiệt huyết quảng bá sản phẩm mới so với trước đây. 

Thực tế, gần 2 năm trở lại đây, rất nhiều vấn đề xảy ra đối với Twice khiến cho suy luận của Knet không phả không có cơ sở.

Thực tế, gần 2 năm trở lại đây, rất nhiều vấn đề xảy ra đối với Twice khiến cho suy luận của Knet không phả không có cơ sở.

Trong khi nhiều fan của các nhóm nhạc khác luôn mong mỏi thần tượng sẽ comeback, cho ra mắt sản phẩm mới thì với Twice hoàn toàn ngược lại. Bởi vì, 9 cô gái dường như 'chạy show' cả năm, vừa comeback đợt này thì JYP lại tiếp tục cho Twice ra mắt sản phẩm khác. Điều này đã trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong nhóm, cụ thể là Mina và Jeongyeon đã từng phải tạm ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe.

Netizen dự đoán Twice khó có khả năng tái ký hợp đồng, các thành viên đã quá kiệt sức? 2

Netizen dự đoán Twice khó có khả năng tái ký hợp đồng, các thành viên đã quá kiệt sức? 3

Ngoài ra, nhiều năm trở lại đây, nhóm luôn nhận phải nhiều lời chỉ trích từ khán giả vì những màn hát live quá tệ. Hầu hết các thành viên đều có chất giọng mỏng và yếu, song các bài hát chủ đề của nhóm đều có nhiều nốt cao khiến các cô gái 'chới với', gặp khó khăn trong việc hát live dù đã là Idol '6 năm tuổi'. Không chỉ nhận xét đơn giản, Twice đã nhận phải 'làn sóng' chỉ trích về vấn đề này từ đợt quảng bá More & More vào năm ngoái, cho đến I Can't stop me và đợt Alcohol Free mới đây cũng không ngoại lệ.

Video Twice hát live Alcohol Free bị chỉ trích

Một số bình luận của Knet:

'Cũng không hẳn là cả nhóm sẽ không tái ký, nhưng sẽ có người đi có người ở lại'

'JYP ngưng vắt kiệt sức Twice đi và hãy cho họ luyện thanh kỹ vào'

'Lịch trình dày đặc như vậy mà không ảnh hưởng đến sức khỏe thì tôi cũng phục họ thật đấy'

'Họ luôn đạt thành tích tốt, thế nên thật đáng tiếc cho công ty nếu nhóm không tái ký hợp đồng'

'Có thể là cảm giác của tôi thôi, nhưng dạo này mấy cô ấy trông mệt mỏi lắm'

'Nhìn Twice trong nhiều đợt quảng bá vừa rồi thấy khả năng tái ký không khả quan lắm'

'Dù biết họ sẽ có khả năng đường ai nấy đi nhưng sức ảnh hưởng của từng thành viên không lớn, họ chỉ nên hoạt động khi là một nhóm'

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc ký hợp đồng của Twice và JYP vào năm sau nhưng tin tức này vẫn luôn được các Kpop fan tò mò.

 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều