Netizen nhận xét MV mới của Jack 'như nhạc cải lương remix', K-ICM và Selena Gomez bỗng bị nhắc tên

Phản ứng của netizen ra sao trước MV mới của Jack?

12/04/2021 22:19

Đúng 20 giờ 09 phút ngày 12/4, kênh YouTube của Jack đã chính thức công chiếu MV LAYLALAY và ghi nhận 230 nghìn lượt xem công chiếu cùng lúc. Trở lại vào đúng ngày sinh nhật tuổi 24, sản phẩm mới của Jack nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. MV LAYLALAY đã cán mốc 1 triệu lượt xem trong 30 phút, với 220 nghìn lượt like và 50 nghìn lượt bình luận.

MV LAYLALAY

Được biết, nam ca sĩ và các nhà sản xuất âm nhạc DTAP, W/n đã cùng nhau làm việc liên tục trong nhiều tháng với hàng loạt bản phối ra đời và chỉ mới hoàn thiện phiên bản cuối cùng của LAYLALAY để dành tặng khán giả.

Netizen nhận xét MV mới của Jack 'như nhạc cải lương remix', K-ICM và Selena Gomez bỗng bị nhắc tên 0

Netizen nhận xét MV mới của Jack 'như nhạc cải lương remix', K-ICM và Selena Gomez bỗng bị nhắc tên 1

Một số hình ảnh trong MV.

Một số hình ảnh trong MV.

Tuy nhiên, ngay sau khi MV lên sóng, phản ứng của cộng đồng mạng về MV dường như không tốt. Nhiều người cho rằng LAYLALAY vẫn tiếp tục mang màu sắc cũ từ trước đến nay, không có quá nhiều đột phá trong âm nhạc nếu không muốn nói là một màu.

Thậm chí bên cạnh đó, có khán giả nhận xét rằng kể từ khi tách khỏi K-ICM, Jack đang dần yếu thế về khoản beat, khẳng định dù anh chàng nổi tiếng hơn 'người cũ' thế nhưng âm nhạc không mấy mới mẻ.

Netizen nhận xét MV mới của Jack 'như nhạc cải lương remix', K-ICM và Selena Gomez bỗng bị nhắc tên 3

Bình luận của netizen về MV mới của Jack.

Bình luận của netizen về MV mới của Jack.

Bên cạnh đó, nhiều người khẳng định ca khúc có nét tương đồng với bài hát nổi tiếng của Selena Gomez. Cụ thể, khi LAYLALAY mới chỉ là demo đã bị so sánh với ca khúc It Ain't Me của Selena GomezKygo. Trong clip, người ta chỉ ra phần điệp khúc của demo có nhiều điểm tương đồng về giai điệu trong đoạn đầu của It Ain't Me.

Clip so sánh ca khúc của Jack và Selena Gomez

It Ain't Me là bản hit của bộ đôi Selena GomezKygo được cho ra mắt vào tháng 2 năm 2017, hiện đã thu về hơn 548 triệu views trên YouTube. Còn bản demo bài hát mới của Jack thì đã được nhá hàng từ khoảng 3 tháng trước tại một đại nhạc hội diễn ra ở Đà Nẵng.

Thời điểm đó, phần đông mọi người bày tỏ sự bất ngờ vì không nghĩ rằng Jack không chỉ vướng nghi vấn đạo nhạc 1 ca khúc mà đến 2 ca khúc như thế. Số còn lại thì cho rằng việc kết luận Jack đạo nhạc là sai vì đây mới chỉ là bản demo nên chưa hoàn chỉnh. Tuy nhiên, khi LAYLALAY được phát hành chính thức, quan điểm ca khúc của Jack có nét tương đồng với bản hit của Selena Gomez tiếp tục được netizen củng cố.

Netizen nhận xét MV mới của Jack 'như nhạc cải lương remix', K-ICM và Selena Gomez bỗng bị nhắc tên 5

Netizen tiếp tục cho rằng nam ca sĩ 'đạo nhạc'.

Netizen tiếp tục cho rằng nam ca sĩ 'đạo nhạc'.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều