Netizen 'rần rần' trước tin BTS âm thầm bay sang Mỹ, thực hiện nhiệm vụ của 'đặc phái viên đặc biệt'

Mọi lịch trình của nhóm tạm thời được giữ kín, người hâm mộ BTS nói riêng và Kpop nói chung đang rất phấn khích chờ ngày BTS xuất hiện tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc để thực hiện nhiệm vụ.

14/09/2021 11:12

Còn nhớ vào tháng 7/2021, thông tin về việc BTS được chính Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In bổ nhiệm làm 'Đặc phái viên đặc biệt cho Thế hệ Tương lai và Văn hóa' nhận về nhiều sự chú ý của công chúng.

BTS được xem như là một biểu tượng tầm cỡ thế giới và nhiều sự thành công của nhóm trong việc truyền bá văn hóa Hàn Quốc đã được ghi nhận, nên họ đã được chỉ định làm đặc phái viên.

BTS được chính Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In bổ nhiệm làm 'Đặc phái viên đặc biệt'.

BTS được chính Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In bổ nhiệm làm 'Đặc phái viên đặc biệt'.

Mới đây, truyền thông Hàn tiếp tục đưa tin về việc BTS sẽ có chuyến bay đến New York tham dự Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc. Thông tin về chuyến đi này rất 'nhỏ giọt', ngoài việc nhóm lặng lẽ sang New York cho hoạt động vinh dự này, thì những lịch trình khác của BTS đều được giấu kín.

Theo truyền thông Hàn Quốc, bài phát biểu của BTS tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc lần này sẽ liên quan đến 'Youth today' và 'Your stories' - hai thông điệp về thế hệ trẻ mà nhóm đã đăng tải trên Twitter những ngày gần đây. 

Hình ảnh được nhóm nhá hàng gần đây.

Hình ảnh được nhóm nhá hàng gần đây.

Được biết đại Hội đồng Liên Hợp Quốc sẽ diễn ra từ ngày 21/9 đến ngày 27/9 tại New York. Trước đó, BTS từng có bài phát biểu truyền cảm hứng tại phiên họp của Liên Hợp Quốc năm 2018 và 2020.

Một trong những ca khúc gần đây của BTS là Permission to Dance cũng được khen ngợi vì mang thông điệp về sự thoải mái và thậm chí bao gồm cả ngôn ngữ ký hiệu trong phần vũ đạo. Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc mong rằng BTS 'sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đại diện cho Hàn Quốc với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống trong giai đoạn chống lại dịch COVID-19 vì họ đã truyền đi thông điệp về hy vọng và sự tích cực cho người hâm mộ trên toàn cầu'.

MV Permission to Dance 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều