#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Cổ động viên UAE hát cổ vũ cực ảo diệu, netizen Việt: 'Tưởng đi concert âm nhạc'

Chính tiếng kèn trống từ phía cổ động viên UAE khiến nhiều khán giả cho rằng đó là một trong những lí do làm ảnh hưởng tinh thần của các cầu thủ Việt Nam.

16/06/2021 14:14

Không ngoa khi nói rằng, việc thi đấu với 'chủ nhà' UAE trước sự cổ vũ của hàng nghìn cổ động viên đội bạn là một áp lực không hề nhỏ với các cầu thủ đội tuyển Việt Nam vào rạng sáng ngày 16/6 (giờ Việt Nam). Một minh chứng điển hình đó là ở hầu hết thời gian của hiệp 1, tuyển Việt Nam như bị 'chôn chân' một cách khó hiểu.

Đến hiệp 2, sau khi 'cởi bỏ' được sợi dây trói buộc tinh thần, các cầu thủ của chúng ta ngày càng thi đấu hưng phấn. Tiến LinhMinh Vương ghi liên tiếp 2 bàn, và cả đội nỗ lực đến từng giây phút cuối cùng để đạt được kết quả sát sao 2-3 trước UAE.

Bàn thắng của Tiến Linh sẽ đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam

Bàn thắng của Tiến Linh sẽ đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam

Sau trận đấu, nhiều cư dân mạng bất ngờ lý giải rằng có thể âm nhạc mà cổ động viên UAE mang tới đã phần nào ảnh hưởng tâm lý của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Thậm chí các khán giả ngồi trước màn ảnh nhỏ cũng phải gật gù công nhận 'như đang đi concert âm nhạc của UAE' hay 'nhỡ nhấn vào kênh âm nhạc của đội bạn' khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Cổ động viên UAE hát cổ vũ cực ảo diệu, netizen Việt: 'Tưởng đi concert âm nhạc' 1Cổ động viên UAE hát cổ vũ cực ảo diệu, netizen Việt: 'Tưởng đi concert âm nhạc' 2
Cổ động viên UAE hát cổ vũ cực ảo diệu, netizen Việt: 'Tưởng đi concert âm nhạc' 3

Bình luận về âm nhạc của CĐV Việt về CĐV UAE.

Bình luận về âm nhạc của CĐV Việt về CĐV UAE.

Nữ ca sĩ Hải Yến cảm thấy âm thanh trên khán đài từ cổ động viên UAE rất 'dị'

Nữ ca sĩ Hải Yến cảm thấy âm thanh trên khán đài từ cổ động viên UAE rất 'dị'

Trong một bài viết với tiêu đề tạm dịch 'Tại sao bạn nên xem bóng đá UAE', nhà báo Eddie Taylor của tạp chí Esquire đã liệt kê sự cuồng nhiệt của khán giả là một trong 7 lý do.

'Có một nền văn hóa bóng đá độc đáo ở đây. Cho dù đó là việc hô vang theo nhịp trống trong một ngày thi đấu bình thường hay những đoàn xe được trang trí sau chiến thắng chung cuộc. Các fan bóng đá UAE có thể rất ồn ào nhưng họ là những người sáng tạo và văn minh', Taylor viết.

Cổ động viên UAE nhiệt tình hát trên khán đài

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều