'Next Level' còn chưa hết hot, aespa bất ngờ thông báo phát hành album đầu tay, tên giống hit Black Pink?

Thông báo về màn comeback của aespa từ phía SM khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ.

14/09/2021 18:14

Vào tháng 11/2020, nhóm nhạc nữ 4 thành viên aespa đến từ SM đã chính thức ra mắt với MV ca khúc Black Mamba. Tính đến hiện tại, nhóm nhạc nữ nhà SM được đánh giá là tân binh khủng long, thành tích ngày càng thăng hạng chỉ chỉ mới ra mắt 2 ca khúc.

aespa.

aespa.

Giữa lúc ca khúc mới còn chưa hạ nhiệt, vào rạng sáng ngày 13/9 SM bất ngờ công bố thông tin về album đầu tay của aespa. Công ty cũng chưa ấn định ngày comeback cụ thể nhưng album sẽ bao gồm 6 ca khúc và bài hát chủ đề sẽ mang tên Savage. Sản phẩm sẽ chính thức phát hành vào 5/10 tới đây.

'Next Level' còn chưa hết hot, aespa bất ngờ thông báo phát hành album đầu tay, tên giống hit Black Pink? 1

SM nhá hàng về album của nhóm nhạc nữ thân binh.

SM nhá hàng về album của nhóm nhạc nữ thân binh.

Hình ảnh quen thuộc trong Black Mamba và Next Level tiếp tục được SM sử dụng là con rắn. Nhiều fan dự đoán, câu chuyện tiếp theo về thế giới Kwangya sẽ được SM viêt tiếp và hầu hết đều kỳ vọng vào sản phẩm lần này. 

Đây sẽ là màn comeback đầu tiên sau gần 4 tháng kể từ khi aespa tung ca khúc Next Level. Thậm đến thời điểm hiện tại, Next Level vẫn trụ vững trên các bảng xếp hạng âm nhạc, MV cũng đạt đạt hơn 150 triệu view trên Youtube, là sản phẩm thành công nhất của aespa kể từ khi debut.

Ca khúc cũ của nhóm vẫn đang trụ hạng rất tốt.

Ca khúc cũ của nhóm vẫn đang trụ hạng rất tốt.

Bên cạnh việc đặt kỳ vọng cho aespa, nhiều người cũng nhận ra rằng tên ca khúc chủ đề của nhóm có phần giống với Pretty Savage của Black Pink. 

'Nghe tên liền nghĩ đến Pretty Savage luôn', 'Next Level còn chưa hết hot mà các cô gái đã comeback tiếp rồi, rất mong chờ', 'Album lần này mà bá cháy là aespa vươn lên tầm cao mới luôn'... là những bình luận của netizen dưới các bài viết về màn comeback của nhóm nhạc tân binh SM.

MV Next Level

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều