Ngạc nhiên chưa: K-ICM vượt qua cả Sơn Tùng M-TP, trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên làm được điều này

Đây quả là một thông tin ấn tượng của nam producer trẻ tuổi, chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người bất ngờ cho mà xem.

17/07/2021 13:19

Trong khi mọi người vẫn đang ngon giấc thì rạng sáng nay, trên trang cá nhân của một nam producer đã thông báo một tin tức vô cùng bất ngờ đối với cộng đồng người mê nhạc điện tử Việt Nam, nhân vật được nói đến chính là K-ICM. Theo như lời thông báo của nam producer Túy họa, anh đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được kí phát hành nhạc qua hãng thu âm Revealed Recordings của DJ Hardwell. 

Dòng trạng thái của K-ICM khiến fans của anh chàng 'mừng rơn'.

Dòng trạng thái của K-ICM khiến fans của anh chàng 'mừng rơn'.

Nói về DJ Hardwell, anh là cái tên mà chắc chắn các tín đồ mê 'quẩy' không thể không biết đến. Anh sở hữu một hãng đĩa có tên Revealed Recordings với với trụ sở hiện nay đặt tại Breda, Hà Lan. Việc K-ICM 'xâm nhập' hãng đĩa này là điều rất đáng vinh dự với nghệ sĩ Việt Nam nói chung và các nhà sản xuất âm nhạc nói riêng.

DJ Hardwell

DJ Hardwell

Đây quả là một tin tức đáng mừng của người hâm mộ K-ICM giữa mùa dịch, đồng thời cũng khẳng định khả năng của nam producer này không phải dạng vừa. Ngoài thông tin trên, K-ICM cũng đồng thời tiết lộ một sản phẩm mang tên Give me your love kết hợp giữa anh và các DJ Plastik Funk, Polmoya và 9tylac sẽ được ra mắt vào ngày 23/7 sắp tới, mong chờ mọi người sẽ đón nhận.

Ngạc nhiên chưa: K-ICM vượt qua cả Sơn Tùng M-TP, trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên làm được điều này 2

Kể từ sau khi 'đường ai nấy đi' với Jack, K-ICM liên tục 'bành trướng' thị trường âm nhạc Việt khi kết hợp với nhiều nam/nữ ca sĩ khác nhau. Tất nhiên, anh vẫn đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có sản phẩm nào gây được tiếng vang lớn. Hy vọng việc phát hành nhạc với hãng thu âm lớn sẽ giúp sự nghiệp âm nhạc của nam producer thành công hơn.

Ai mang cô đơn đi - APJ ft. K-ICM

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều