Ngang trái như SNSD: Hyoyeon không biết bài hát của Taeyeon vì lý do 'khó đỡ'

Hyoyeon khiến fan ngỡ ngàng khi không nhận ra bản hit đình đám của cô bạn cùng nhóm.

21/05/2020 15:17

Trong một tập tham gia vào chương trình giải trí nổi tiếng ở Hàn mang tên Amazing Saturday, Hyoyeon với tư cách khách mời đã 'lăn xả hết mình' để lại rất nhiều khoảnh khắc bá đạo và 'cười bể bụng' cho dàn cast và khán giả. 

Amazing Saturday là một chương trình theo mô tuýp đố vui, đố mẹo liên quan đến các bài hát, nghệ sĩ. Trong phần hai của chương trình, các khách mời nếu muốn được 'ăn' thì phải nghe nhạc đoán tên bài và ca sĩ thể hiện. Nhờ đây mà Hyoyeon đã có khoảnh khắc 'để đời' khi không hề nhận ra bài hát nổi tiếng của Taeyeon, đặc biệt khi Key (Shinee) hỏi về lý do không biết bài hát của bạn cùng nhóm, main dancer của SNSD đã đưa ra lý do vô cùng 'khó đỡ'.

Ngang trái như SNSD: Hyoyeon không biết bài hát của Taeyeon vì lý do 'khó đỡ' 0

Cụ thể khi bản hit đầu tiên trong sự nghiệp cầm mic solo của Taeyeon vang lên trong chương trình, ca khúc đưa tên tuổi của Taeyeon đến với khán giả - Can You Hear Me?. Bản OST nổi tiếng trong bộ phim 'Bản giao hưởng định mệnh', bộ phim xuất sắc nhất năm 2008 của MBC. Bằng chất giọng truyền cảm, giai điệu da diết, Taeyeon đã chinh phục mọi trái tim người nghe nhạc với bản tình ca buồn mà đẹp. 

Đây cũng là ca khúc giúp trưởng nhóm SNSD có giải thưởng solo đầu tiên ở hạng mục Đĩa vàng cho Ngôi sao được yêu thích nhất - Hạng mục nhạc phim. Là tiền đề cho danh hiệu nữ hoàng OST sau này của nữ ca sĩ.

Ngang trái như SNSD: Hyoyeon không biết bài hát của Taeyeon vì lý do 'khó đỡ' 1

Bài hát vốn nổi tiếng là vậy nhưng khi được phát lên trong Amazing Saturday, Hyoyeon lại không hề nhận ra bài hát của cô bạn cùng nhóm mà còn đoán sang bài hát khác, khiến mọi người tham gia chương trình có dịp 'cười bể bụng'. Khi Key hỏi 'Tại sao chị lại không nhận ra bài hát của chị Taeyeon chứ?'  thì Hyoyeon lại 'hồn nhiên' trả lời rằng: 'Ơ! Sao mà chị biết được chứ. Cậu ý có quá trời bài hát mà.'

Người hâm mộ cũng 'ngã ngửa' trước sự bá đạo của Hyoyeon. Tuy nữ ca sĩ không hề nhận ra bài hát của cô bạn cùng nhóm nhưng điều đó không có nghĩa rằng Hyoyeon không quan tâm hay không để ý đến bạn bè. Ai mà là fan của nữ ca sĩ cũng biết rằng Hyoyeon có chứng... hay quên. Dù không hề nhận ra bản hit của Taeyeon nhưng nữ ca sĩ luôn có mặt để ủng hộ trong mọi dịp quan trọng của leader như concert, PR bài hát mới,...

Theo Bánh mì/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều