#Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

‘Ngày đôi ta là của nhau': 'Đứa con chung' của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ trở thành nhạc đám cưới quốc dân từ đây?

'Anh yêu hỡi, anh biết không, mỗi ngày em yêu anh hơn trong lòng. Ngày thì ngóng, đêm lại trông, mỗi phút lìa xa là mỗi phút em đợi mong...' là những lời ngọt ngào Đông Nhi dành tặng chồng sắp cưới qua bài hát mới.

05/11/2019 10:01

 

Bản Audio của ca khúc. Nghe trên Keeng tại đây!

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chuyện tình 10 năm đầy ngọt ngào, lãng mạn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ có một hướng rẽ khác, sang một bước đường khác ý nghĩa hơn và mang sự gắn kết nhiều hơn. Đông Nhi sẽ chính thức lên xe hoa sau nhiều năm mãi chần chừ vì còn lo cống hiến cho âm nhạc, sự nghiệp, còn Ông Cao Thắng cũng ‘rước nàng về dinh' đúng như nguyện ước từ lâu. 

‘Ngày đôi ta là của nhau': 'Đứa con chung' của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ trở thành nhạc đám cưới quốc dân từ đây? 0

Sáng ngày 5/11, bài hát song ca mà cả hai muốn dành tặng riêng cho lễ cưới sắp tới của mình đã được phát hành. Các bài hát đám cưới trên thế giới không phải là hiếm, nhưng lần đầu tiên, làng nhạc Việt có một ca khúc riêng, bằng tiếng Việt, được nghệ sĩ Việt cất lên tiếng Hát, và nhận được hàng triệu ‘tim yêu thương' từ các fan Vpop như vậy. 

Ngày đôi ta là của nhau mang giai điệu du dương, kết hợp cùng những tiếng piano nhẹ nhàng, sâu lắng, chạm sâu vào tâm hồn của những người đang yêu. Kể cả khi không yêu ai, người nghe vẫn sẽ cảm thấy lòng mình bình yên đến lạ qua những ca từ, khúc nhạc đầy ngọt ngào mà bài hát mang đến. Được biết, đây là một sáng tác từ nhạc sĩ Vương Anh Tú và được sản xuất bởi Keeng Music dành tặng cho Đông Nhi nhân ngày trọng đại nhất cuộc đời mình.

‘Ngày đôi ta là của nhau': 'Đứa con chung' của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ trở thành nhạc đám cưới quốc dân từ đây? 1

Trong bài đăng giới thiệu ca khúc, Đông Nhi đã chia sẻ mọi thứ cô chuẩn bị cho lễ cưới lần này đều xuất phát từ cảm xúc. Điều đó có thể thấy rất rõ qua những giai điệu và lời ca của cả hai qua Ngày đôi ta là của nhau: dạt dào tình yêu và sự hạnh phúc khi được cùng đối phương ‘về một nhà'. 

Cùng với ‘thánh ca đám cưới' của riêng mình, Đông Nhi cũng hé lộ bộ ảnh cưới được thực hiện tại Sydney. Điều bất ngờ là bộ ảnh này được thực hiện chỉ với số nhân lực ít ỏi: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, một trợ lý cho phục trang và một nhiếp ảnh gia. Chính Đông Nhi cũng là người tự lên ý tưởng cho bộ hình cưới của mình, cũng chính là cô nàng đã tự bó những bông hoa cầm tay và tự chỉnh trang cho chính mình, cho Ông Cao Thắng.

‘Ngày đôi ta là của nhau': 'Đứa con chung' của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ trở thành nhạc đám cưới quốc dân từ đây? 2

4 năm trước, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã từng làm nên thành công cho Ta là của nhau. 4 năm sau, Ngày đôi ta là của nhau được ra mắt trước thềm đám cưới, tiếp tục là một dấu ấn cho cột mốc quan trọng cho tình yêu của cả hai.

Cảm ơn Nhi và Thắng vì những năm thanh xuân đã dành trọn cho âm nhạc, cho người hâm mộ. Cũng cảm ơn Nhi và Thắng, vì trước ngày trọng đại nhất cuộc đời vẫn không quên mang đến một ‘thánh ca đám cưới' riêng cho con dân Vpop mà chắc chắn rằng sau này, người hâm mộ nhạc Việt sẽ không còn phải ‘mượn' những ca khúc nhạc ngoại làm nền cho ngày quan trọng của mình nữa. 

‘Ngày đôi ta là của nhau': 'Đứa con chung' của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ trở thành nhạc đám cưới quốc dân từ đây? 3 

Chặng đường sắp tới có lẽ sẽ có khó khăn, chông gai, nhưng chỉ cần tình yêu còn đó, Đông Nhi - Ông Cao Thắng rồi sẽ vượt qua được mọi thứ và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà thôi! 

Chặng đường sắp tới có lẽ sẽ có khó khăn, chông gai, nhưng chỉ cần tình yêu còn đó, Đông Nhi - Ông Cao Thắng rồi sẽ vượt qua được mọi thứ và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà thôi!

 

Ngày đôi ta là của nhau - Đông Nhi, Ông Cao Thắng 

MV Ngày đôi ta là của nhau của Đông Nhi được Keeng đầu tư sản xuất. Đông Nhi đã chiến thắng giải Ca sĩ của năm - 1 trong 4 hạng mục giải chính, quan trọng nhất của Keeng Young Awards 2018.

Keeng Young Awards là giải thưởng duy nhất tại Việt Nam có quỹ đầu tư âm nhạc 2 tỷ đồng dành cho các nghệ sỹ giành giải các hạng mục chính: Ca sĩ của năm, Ca khúc của năm, MV của năm, Album của năm. Lễ trao giải Keeng Young Awards 2018 diễn ra vào tối 3/1/2019 đã vinh danh các nghệ sĩ trong 19 hạng mục, đồng thời tìm ra chủ nhân của 4 giải thưởng này:

Đông Nhi: Ca sĩ của năm

Bích Phương: MV của năm, Ca khúc của năm

Vũ Cát Tường: Album của năm

BTC cùng quỹ giải thưởng Keeng Young Awards sẽ đồng hành, đầu tư sản xuất sản phẩm cho các nghệ sỹ 'rinh cúp' của 4 hạng mục quan trọng và phát hành độc quyền trên Mạng xã hội âm nhạc và phim ảnh Keeng.vn.

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều