Ngày nào còn dính nghi vấn chẳng 'ưa' nhau, nay Erik lại rủ rê Đỗ Hoàng Dương cover bài của mình?

Đỗ Hoàng Dương đăng video gì mà dân mạng 'nháo nhào' thế này.

14/07/2021 08:50

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân của mình, Đỗ Hoàng Dương đã đăng tải một đoạn video nhảy cực bốc trên nên nhạc Vì anh là vậy. Điều đặc biệt chính là ca khúc này được Erik thể hiện trong chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng cách đây vài ngày. Để ý kỹ mới thấy, Đỗ Hoàng Dương chia sẻ nam ca sĩ Erik đã đề xuất anh nhảy bài này vì bài này 'bốc lắm'. Bài đăng của Đỗ Hoàng Dương ngay lập tức nhận được sự chú ý lớn của dân mạng, lý do là gì?

Đỗ Hoàng Dương bất ngờ dance cover bài của Erik

Thực tế cách đây vài tháng, mạng xã hội xôn xao câu chuyện Đỗ Hoàng Dương và Erik từng có hiềm khích với nhau. Cụ thể, trong một đoạn chat được cho là Đỗ Hoàng Dương đã có lời nói 'thô lỗ' về Erik, điều này đã nổi lên nghi vấn nam diễn viên trẻ tuổi không thích giọng ca Em không sai, chúng ta sai. Do đó, ngay khi Đỗ Hoàng Dương Tiết lộ anh được Erik đề xuất nhảy bài hát của mình từng biểu diễn đã khiến kha khá người bất ngờ.

Đoạn tin nhắn làm 'bùng nổ nghi vấn' Đỗ Hoàng Dương 'không ưa' Erik.

Đoạn tin nhắn làm 'bùng nổ nghi vấn' Đỗ Hoàng Dương 'không ưa' Erik.

Tuy nhiên, nhắc về hiềm khích thì trước đây Đỗ Hoàng Dương cũng đã đính chính về nghi vấn nói trên. Anh giải thích rằng đây chỉ là đoạn nói chuyện vui với bạn, thậm chí anh còn gửi đoạn tin nhắn trên cho Erik xem và cả hai vẫn trò chuyện với nhau. Đến hiện tại, Đỗ Hoàng Dương và Erik vẫn đang là những người bạn thân thiết, không có bất kỳ mâu thuẫn như mọi người vẫn nghĩ.

Ngày nào còn dính nghi vấn chẳng 'ưa' nhau, nay Erik lại rủ rê Đỗ Hoàng Dương cover bài của mình? 2

Được biết, Đỗ Hoàng Dương và Erik đều là những cái tên bước chân ra từ chương trình Giọng hát Việt nhí. Dù hiện tại cả hai đã và đang có những kế hoạch nghệ thuật riêng nhưng vẫn thường xuyên 'ghẹo' nhau trên mạng xã hội lẫn đời thường.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều