#Phim Squid Game (Trò chơi con mực)

'Nghệ sĩ hài' Cardi B khiến fan 'cười bò' khi trổ tài cover 'đoạn nhạc đẫm máu' trong Squid Game

Bài hát đáng sợ, gây ám ảnh nhất bộ phim đình đám bỗng trở nên funny khi vào tay Cardi B.

12/10/2021 15:52

Mới đây, bộ phim Trò chơi con mực (Squid Game) của Hàn Quốc sau khi được phát sóng đã gây bão tại nhiều quốc gia. Tại nước Mỹ xa xôi, ngôi sao nhạc rap đình đám Cardi B cũng không đứng ngoài cơn sốt này.

Mới đây nhất, trong sinh nhật của mình vào ngày 11/10, Cardi B đã khiến nhiều người thích thú khi ngân nga nhạc phim Squid Game trong livestream của mình.

Đây là đoạn nhạc gây ám ảnh nhất của bộ phim ngay ở vòng chơi đầu tiên có tên 'Đèn xanh, đèn đỏ'. Hơn 200 người đã bị búp bê khổng lồ trong phim bắn hạ sau khi bản nhạc này vang lên.

Dù chỉ ở trong phim nhưng sau khi xem xong Squid Game, nhiều người vẫn thấy 'nổi gai ốc' nếu tình cờ nghe lại đoạn nhạc này.

Đáng sợ là thế nhưng khi vào tay 'cây hài' Cardi B, bài hát này lại bỗng trở nên funny. 

Cardi B cover nhạc phim Squid Game

Trong phim, câu hát gốc đáng lẽ phải là 'Mukung hwa kkochi phi eot seumnita' (Hoa Mukung đã nở) tuy nhiên do không biết tiếng Hàn, Cardi B lại hát như đang trình bày tiếng Thái khiến người nghe quên cảm giác sợ hãi mà quay ra 'cười lăn cười bò'.

Sau khi xem màn cover của 'nữ hoàng nhạc rap', nhiều netizen đã để lại những bình luận hài hước: 'Lần đầu nghe cứ tưởng Cardi B hát tiếng Thái', 'Nghe mà không sợ nổi luôn á', 'Hát tiếng Hàn hay tụng kinh vậy trời', 'Nghệ sĩ nhân dân thì cũng có lúc hát tiếng Hàn như chúng ta thôi'...

Bản nhạc gốc đáng sợ trong phim Squid Game

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều