#World Cup 2022

Nghệ sĩ nào biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022?

Theo thông tin mới nhất từ nước chủ nhà Qatar, lễ khai mạc World Cup 2022 sẽ bắt đầu từ 21 giờ 30 phút (giờ Việt Nam). Một số nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại sự kiện này cũng được xác định.

20/11/2022 18:31

Lễ khai mạc ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay sẽ diễn ra tại sân vận động Al Bayt có sức chứa 60.000 người, cách thủ đô Doha 40 km về phía bắc.

Sân vận động Al Bayt là địa điểm tổ chức lễ khai mạc World Cup 2022 (Ảnh: FIFA)

Theo Sky Sport, buổi lễ dự kiến kéo dài trong 30 phút với nhiều tiết mục trình diễn đặc sắc do nước chủ nhà Qatar công phu dàn dựng.

Thành viên trẻ tuổi nhất của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS – ca sĩ Jungkook xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc với ca khúc có tựa đề 'Dreamers'.

Ca sĩ người Hàn Quốc Jungkook sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022 (Ảnh: MSN)

Ngoài nam ca sĩ đến từ K-pop, sự kiện vào tối 20-11 còn có sự tham gia trình diễn của nhiều nghệ sĩ địa phương, trong đó nổi bật là Fahad Al-Kubaisi và Dana Al Fardan.

Trong khi đó, một số 'ngôi sao' âm nhạc quốc tế nổi tiếng khác được cho đã phủ nhận thông tin sẽ tham gia lễ khai mạc.

Cụ thể, đại diện của ca sĩ người Anh Dua Lipa xác nhận giọng ca 27 tuổi sẽ không biểu diễn. Truyền thông Tây Ban Nha thì đưa tin, 'nữ hoàng' nhạc World Cup – Shakira cũng sẽ không trình diễn, nhưng không nêu rõ lý do.

'Nữ hoàng' nhạc World Cup - Shakira được cho không biểu diễn tại lễ khai mạc (Ảnh: Marca)

Phát biểu trên The Times, nghệ sĩ kỳ cựu Rod Stewart tuyên bố đã từ chối lời mời hơn 1 triệu USD để biểu diễn tại Qatar.

Theo Sâm Thương/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều