Nghẹn ngào nghe bản thu âm dở dang của cố nghệ sĩ Phi Nhung, một người bạn tiết lộ về show diễn vẫn chưa thể thực hiện!

Còn nhiều dự án vẫn chưa thể thực hiện thì nữ ca sĩ Phi Nhung đã vĩnh biệt mọi người.

28/09/2021 18:13

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vào trưa hôm nay (28/9) khiến cho đông đảo khán giả, bạn bè đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng, thương tiếc. Giọng ca Sông quê đã nỗ lực chống chọi khi mắc Covid-19 suốt hơn một tháng qua nhưng may mắn đã không mỉm cười với nữ ca sĩ. Hôm nay, Phi Nhung đã chính thức nói lời vĩnh biệt với những khán giả thân yêu.

Ca sĩ Phi Nhung ra đi để lại biết bao tiếc nuối trong lòng khán giả Việt.

Ca sĩ Phi Nhung ra đi để lại biết bao tiếc nuối trong lòng khán giả Việt.

Ngoài những sao Việt bày tỏ lòng đau xót trước sự ra đi của nữ ca sĩ Phi Nhung, mới đây dân mạng đang truyền tay nhau một video ghi lại giọng hát của nữ ca sĩ Dù anh nghèo trước khi nhiễm Covid-19. Đoạn audio đang thu dở dang được một người bạn của nữ ca sĩ - nhạc sĩ Yên Lam tiết lộ trên trang cá nhân, ca khúc mang tên Hai ơi đừng qua sông. 

Video Phi Nhung thu âm dang dở ca khúc 'Hai ơi đừng qua sông'

Video được nhạc sĩ Yên Lam đăng tải vào ngày 23/9 với mục đích động viên nữ ca sĩ Phi Nhung sẽ chóng khỏi bệnh để tiếp tục thu phần còn lại của bài hát. Vậy mà hôm nay giọng ca Bông điên điển đã ra đi mãi mãi.

Nhạc sĩ Yên Lam viết trên trang cá nhân vào ngày 23/9.

Nhạc sĩ Yên Lam viết trên trang cá nhân vào ngày 23/9.

Chưa hết, người bạn khác của Phi Nhung được biết là chủ một phòng trà đã đăng tải trên trang cá nhân ngày hôm nay, tiết lộ nữ ca sĩ muốn tổ chức một show diễn nhưng chưa thực hiện thì cô đã vĩnh biệt mọi người. 

Nghẹn ngào nghe bản thu âm dở dang của cố nghệ sĩ Phi Nhung, một người bạn tiết lộ về show diễn vẫn chưa thể thực hiện! 2

Chia sẻ của hai người bạn khiến khán giả không khỏi cay mắt. Ai cũng tiếc thương trước sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung khi không may nhiễm bệnh Covid-19.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều