Nghi vấn Đen Vâu 'khoe người yêu' qua MV mới: H'Hen Niê được gọi tên, riêng Binz cũng không ngoại lệ!

Nhiều fan cho rằng Đen Vâu lại đang ẩn ý việc mình đang có người yêu qua một chi tiết trong MV mới.

14/05/2021 06:58

Sau màn kết hợp với Binz trong bản rap Cho mình em, Đen Vâu trở lại với một sản phẩm mang tên Trốn tìm. Dù không quảng bá nhiều cho sản phẩm comeback thế nhưng nam rapper vẫn gây chú ý khi thu hút gần 60 nghìn người xem công chiếu.

Không cầu kì hoa mỹ, hình ảnh của MV Trốn tìm đơn giản, gần gũi, phủ gam màu trầm ấm, cùng bối cảnh thiên nhiên có phần hoang dã, bụi bặm. Tiếp tục là MV chỉ quay hình trong một bối cảnh duy nhất như Trời hôm nay nhiều mây cực!, Hai triệu năm, Trốn tìm mang đúng phong cách của Đen Vâu - đơn giản, gần gũi mà vẫn độc lạ, khiến người xem bất ngờ.

Nghi vấn Đen Vâu 'khoe người yêu' qua MV mới: H'Hen Niê được gọi tên, riêng Binz cũng không ngoại lệ! 0

Tạo hình phong trần của Đen Vâu trong MV.

Tạo hình phong trần của Đen Vâu trong MV.

Còn nhớ khi tung ra teaser MV, Đen Vâu cũng từng tiết lộ mình sẽ có màn hợp tác với một nhân vật bí ẩn. Và khi MV lên sóng, nhân vật đó không ai khác chính là nhóm nhạc MTV. Khán giả bất ngờ khi MTV bất ngờ tái xuất làng nhạc.

Đặc biệt hơn, netizen tiếp tục phát hiện một chi tiết bất ngờ trong MV. Cụ thể, ở phân cảnh Đen Vâu hoá làm thân cây và được bộ đôi diễn viên trong MV vẽ lên mình, các fan đã phát hiện ký tự lạ đó là 'Đ trái tim H'.

Ký tự lạ đó là 'Đ trái tim H'.

Ký tự lạ đó là 'Đ trái tim H'.

Ngay lập tức nhiều fan cho rằng Đen Vâu lại đang ẩn ý việc mình đang có người yêu. Netizen cũng nhanh chóng đoán già đoán non, đặt nghi vấn về việc đây chính là H'Hen Niê - người từng nhiều lần được các fan 'đẩy thuyền' với Đen Vâu. Thế nhưng cũng có ý kiến cho rằng, Đen Vâu và H'Hen Niê là hai người bạn thân thiết, thậm chí nàng hậu cũng từng lên tiếng về vụ việc này nên việc cả hai tiến tới với nhau là rất khó.

Nhanh chóng, một cái tên khác được netizen chỉ ra đó là Binz - mảnh ghép tên Hồng trong nhóm nhạc Hồng Đen được netizen tán thành sau sản phẩm âm nhạc chung Cho mình em. Bên cạnh đó, một nhân vật nổi tiếng khác là 'hoàng tử Indie' Thái Vũ đã chia sẻ ủng hộ nhạc của người đồng nghiệp đồng thời không quên khẳng định mình là nhân vật H giấu tên.

Hiện bí mật này vẫn đang được netizen 'tích cực super-soi' và hi vọng nhanh chóng được chính chủ lên tiếng giải đáp.

H'Hen Niê được gọi tên, riêng Binz cũng không ngoại lệ!

H'Hen Niê được gọi tên, riêng Binz cũng không ngoại lệ!

Theo chia sẻ của Đen, Trốn tìm ra đời sau khi anh dành thời gian nghe lại những ca khúc đình đám một thời và đọc tâm sự của thế hệ đi trước: 'Tôi chợt nghĩ dòng thời gian của mỗi người cũng giống như một trò chơi, ngày bé chơi như thế nào thì lớn lên mình cũng chơi như vậy. Có điều đối tượng mình chơi cùng và quy mô cuộc chơi sẽ khác, còn về bản chất vẫn thế.

Ngày xưa chơi trốn tìm thì tìm những đứa trẻ trong xóm, nhưng lớn lên mỗi người lại đi tìm một cái khác nhau: tìm bản thân mình, tìm một ai đó để gắn bó trong đời, hay tìm thành công, tìm đam mê. Hầu như trong mỗi người đều có những cuộc trốn tìm triền miên không bao giờ ngủ nghỉ'.

Âm nhạc của Đen vẫn luôn được đánh giá cao.

Âm nhạc của Đen vẫn luôn được đánh giá cao.

Nói về màn hợp tác với nhóm nhạc MTV lần này, Đen Vâu cho biết: 'Khi bước vào phòng thu, tôi cũng có áp lực vì đối diện với các anh, mình vẫn chỉ là một người mới. Các anh đã cống hiến cho âm nhạc suốt hai chục năm trời, còn tôi mới có vài năm. Nhưng các anh MTV rất thân thiện, cởi mở và thông cảm cho người viết nhạc như Đen. Tất cả những gì tôi tưởng tượng đều được các anh cụ thể hoá tốt hơn cả mong mỏi của tôi khi viết ra giai điệu'.

MV Trốn tìm

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều