#Sơn Tùng bị tố đạo nhạc

Nghi vấn producer GC 'bằng mặt không bằng lòng', tố công ty Sơn Tùng đã làm hòa nhưng không xin lỗi?

Đoạn tin nhắn giữa một người dùng với tài khoản được cho là của nam producer GC tiết lộ rằng phía công ty Sơn Tùng dù liên hệ giải quyết nhưng vẫn không có một lời xin lỗi.

25/02/2021 10:03

Vào ngày hôm qua 24/2, những tưởng loạt drama dài tập xoay quanh vấn đề bản quyền âm nhạc ca khúc Chúng ta của hiện tại đã kết thúc khi M-TP Entertainment lên tiếng khẳng định 'kết thêm bạn mới' với GC. Tuy nhiên, netizen vừa phát hiện ra một diễn biến mới, dù chưa thể xác minh nhưng nếu đây là sự thật thì drama giữa Sơn Tùng và producer GC chắc chắn vẫn chưa nguôi.

Trong loạt tin nhắn giữa producer GC và 1 tài khoản được dân mạng truyền tay, dù vụ việc đã được phía M-TP Entertainment công bố là giải quyết xong xuôi nhưng có vẻ như nam producer vẫn không mấy vui vẻ, 'bằng mặt không bằng lòng'.

Nghi vấn producer GC 'bằng mặt không bằng lòng', tố công ty Sơn Tùng đã làm hòa nhưng không xin lỗi? 0

Nghi vấn producer GC 'bằng mặt không bằng lòng', tố công ty Sơn Tùng đã làm hòa nhưng không xin lỗi? 1

Bình luận của nhiều netizen về 'biến mới'.

Bình luận của nhiều netizen về 'biến mới'.

Cụ thể ở bức ảnh đang được dân mạng quan tâm, một tài khoản Instagram đã chụp ảnh màn hình và gửi cho GC bài đăng: 'Âm nhạc không biên giới. Một người bạn mới của công ty từ nơi rất xa' trên fanpage M-TP Entertainment.

Đồng thời đặt câu hỏi cho GC: 'Họ không thừa nhận là họ đã ăn cắp beat của bạn, đây là cách mà họ trả lời sau vụ việc vừa qua. Bạn và họ có thực sự trở thành bạn không vậy? Chúng tôi cười rất nhiều khi đọc bài đăng này'.

Sau đó, tài khoản được cho là của GC đã đáp trả: 'Haha. Tôi không thích lan truyền những điều tiêu cực đâu, nhưng tôi rất biết ơn những người ủng hộ đến từ Việt Nam. Và họ vẫn chưa hề xin lỗi tôi đâu'.

Đoạn chat được cho là của một netizen với GC.

Đoạn chat được cho là của một netizen với GC.

Liệu có phải GC đang 'bằng mặt không bằng lòng'?

Liệu có phải GC đang 'bằng mặt không bằng lòng'?

Nếu những dòng tin nhắn trên là sự thật, không phải sản phẩm của photoshop thì có thể thấy được dù phía M-TP cơ bản đã giải quyết các vấn đề bản quyền với GC, tuy nhiên công ty của Sơn Tùng đã không xin lỗi producer người Anh.

Trong khi người người nhà nhà đều khẳng định phía NSX Chúng ta của hiện tại sai trong vụ việc này, nhưng nếu thực sự không xin lỗi đồng nghĩa với họ không thừa nhận hành động sử dụng beat của GC là trái phép.

Hiện tính xác thực của bức ảnh vẫn đang là một ẩn số, tuy nhiên với việc GC chăm chỉ update thông tin trên Instagram, cộng đồng mạng tin rằng câu trả lời sẽ sớm được sáng tỏ.

MV Chúng ta của hiện tại

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều