Nghi vấn rapper Hàn Quốc Zion.T livestream bán quần 'bao xịn' bằng tiếng Việt

Thì ra, chủ nhân hit Yanghwa Bridge bị các 'thánh livestream' của Việt Nam hack cả fanpage hơn 100000 lượt theo dõi.

16/10/2021 08:23

Zion.T ra mắt vào năm 2011 và là giọng ca R&B có tiếng của làng giải trí Hàn, anh còn được biết đến với nghệ danh Skinny Red. Trước khi gia nhập YG, Zion.T là nghệ sĩ trực thuộc Amoeba Culture – cái nôi ra đời của rất nhiều tên tuổi hip hop như Dynamic Duo, Crush, Supreme Team (Simon D & E sens), Ra.D, Primary…

Zion.T

Zion.T

Chủ nhân của hit Yanghwa Bridge vốn đã nổi tiếng khi thường xuyên góp giọng trong các sản phẩm âm nhạc của những nghệ sĩ khác như Dok2, Infinite H, Gaeko, Crush, Verbal Jint, Simon D… trước khi những ca khúc solo của anh trở nên phổ biến trong cộng đồng yêu nhạc Kpop.

Ngày 13/10 vừa qua, trang Fanpage với hơn 100.000 người theo dõi của anh bất ngờ mở livestream bán quần áo thu hút 214.000 lượt xem. Đặc biệt, đó lại là buổi phát trực tiếp của người Việt đang xả hàng đồng loạt với giả rẻ bất ngờ và chất liệu được quảng cáo là cao cấp.

Livestream bán 'quần xịn' trên page

Livestream bán 'quần xịn' trên page

Fanpage bị hack là câu chuyện bình thường tại Việt Nam. Nhưng việc cướp page của một nghệ sĩ nổi tiếng nước ngoài lại là điều hiếm gặp.

Hình thức livestream bán hàng phổ biến ở Việt Nam (Ảnh minh họa)

Hình thức livestream bán hàng phổ biến ở Việt Nam (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, một vài người đã phát hiện ra bài livestream bán hàng của chủ shop người Việt này đang cài đặt chế độ người xem. Cụ thể  là người Việt Nam.

Nghi vấn rapper Hàn Quốc Zion.T livestream bán quần 'bao xịn' bằng tiếng Việt 3

Nghi vấn rapper Hàn Quốc Zion.T livestream bán quần 'bao xịn' bằng tiếng Việt 4

Một số bình luận hài hước của fan

Một số bình luận hài hước của fan

Phần đông cư dân mạng đều tỏ ra thích thú với điều này. Thậm chí, đã có rất nhiều người xem bình luận ngỏ ý muốn mua sản phẩm. Các fan của anh chàng Zion.T chỉ biết ôm bụng cười vì fanpage thần tượng bị hack. Họ động viên anh và chúc anh sẽ sớm lấy lại được page.

Theo Đặng Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều