Nghi vấn RichChoi - B Ray 'đá xéo' nhau qua lại, dân mạng 'thừa nước đục thả câu': Làm trận rap diss coi!

Ai cơ hội bằng các rap fan ngay cả khi chưa rõ thực hư câu chuyện 'cà khịa' giữa RichChoi và B Ray như thế nào.

09/05/2021 17:12

B Ray và RichChoi nổi tiếng là hai đối thủ không đội trời chung trong những cuộc battle. Mối quan hệ giữa họ vốn chẳng lành mạnh gì, thậm chí là 'độc hại'. Trong quá khứ, cả hai cũng từng có những màn rap chiến sặc mùi súng ống khiến giới Underground chao đảo.

Nghi vấn RichChoi - B Ray 'đá xéo' nhau qua lại, dân mạng 'thừa nước đục thả câu': Làm trận rap diss coi! 0

RichChoi và B Ray từng có nhiều xích mích trong quá khứ

RichChoi và B Ray từng có nhiều xích mích trong quá khứ

Im ắng một thời gian khá lâu không động chạm, tưởng đâu 'nước sông không phạm nước giếng' thì mới đây, RichChoi và B Ray lại khiến dân tình được một phen xôn xao nghi vấn cả hai 'đá xéo' nhau công khai trên mạng. Người được cho là châm ngòi cuộc chiến chính là B Ray với câu chuyện mở màn như sau:

- B Ray đăng dòng trạng thái tại trang cá nhân: 'Đàn ông mua xe xịn, không phải vì họ thích xe xịn. Đàn ông mua xe xịn, tại họ biết phụ nữ thích xe xịn'.

- Một netizen nọ vào bình luận phản bác khá gay gắt cho rằng B Ray 'văn vở'.

- Hai bên đôi co qua lại một hồi, B Ray chốt câu: 'Ôi hèn gì, cháu nó tên Đức'.

Dòng trạng thái của B Ray

Dòng trạng thái của B Ray

Cuộc 'cà khịa' được châm ngòi từ đây

Cuộc 'cà khịa' được châm ngòi từ đây

Mặc dù là lời đáp trả antifan, nhưng với cú pháp sặc mùi 'cà khịa' của B Ray: 'Ôi hèn gì' + 'tên Đức' thì dù dân tình không muốn hiểu ý khác cũng buộc hiểu... ý khác. Bởi vì tên thật của RichChoi là Đức! Lê Anh Đức đó mọi người!

Với tốc độ ánh sáng, dòng bình luận trên của B Ray được các hội nhóm Rap/Hip-hop lan truyền. Và chỉ khoảng 3 tiếng sau câu nói của B Ray thì RichChoi có ngay động thái được cho là đáp trả khi đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái 'chơi chữ' căng không kém đối thủ, nội dung như sau: 'Bảo sao mãi không hết đàn bà được'.

Dòng trạng thái đáp trả của RichChoi

Dòng trạng thái đáp trả của RichChoi

Dành cho những ai chưa biết thì tên họ đầy đủ của B Ray là Trần Thiện Thanh Bảo. Đến đây thì mọi người hãy đọc lại dòng trạng thái của RichChoi đi, đã thấy có mùi gì chưa... Bảo sao mà dân tình lại nghi ngay RichChoi 'đá xéo' lại B Ray. Tóm lại là cũng không vừa nha.

Đáng chú ý nhất là phản ứng của rap fan khi thấy có mùi 'thuốc nổ' đâu đây giữa hai nhân vật RichChoi - B Ray. Rất nhiều bình luận tích cực cổ vũ 2 rapper dùng âm nhạc 'giải quyết' nhau đi, đừng xéo sắc trên mạng nữa. Rap fan cũng vô cùng hy vọng lại thấy được những màn rap diss cực chiến của RichChoi và B Ray để được thưởng thức 'đặc sản' làng rap. Thật sự là biết nắm bắt cơ hội quá lắm.

Nghi vấn RichChoi - B Ray 'đá xéo' nhau qua lại, dân mạng 'thừa nước đục thả câu': Làm trận rap diss coi! 5

Netizen mong chờ trận diss để 'giải quyết' của B Ray và RichChoi

Netizen mong chờ trận diss để 'giải quyết' của B Ray và RichChoi

Nguồn: FB, Ảnh cap màn hình

Theo Thư Hân/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều