#Rap Việt 2020

Nghi vấn Ricky Star cố tình đi trễ để làm 'fanboy' Tage

Khoảnh khắc Ricky Star 'lọt thỏm' trong hậu trường luyện tập của đội HLV Suboi gây chú ý.

30/10/2020 17:18

Tập 13 của Rap Việt đã chính thức phát sóng và tìm ra được người chiến thắng để bước tiếp vào Chung kết. Người chiến thắng chính là MCK của đội HLV Karik. Bên cạnh những phần trình diễn cực cháy trên sân khấu, loạt khoảnh khắc hậu trường của gameshow 'hot hit' cũng được đông đảo khán giả chú ý.

Tage bùng nổ với phần trình diễn T.A.O

Tage bùng nổ với phần trình diễn T.A.O

Trong đó, video Tage luyện tập cho màn trình diễn T.A.O trong tập 13 vừa qua nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ điển trai, giọng rap trầm ấm đầy nam tính và phong cách trình diễn 'cực cháy' thì một chi tiết khác cũng làm dân mạng để mắt, đó chính là 'gián điệp' Ricky Star.

Nghi vấn Ricky Star cố tình đi trễ để làm 'fanboy' Tage 1

Sự xuất hiện của nam rapper Bắc kim thang đã va vào ánh mắt của khán giả. Nhiều người thắc mắc không hiểu lý do vì sao Ricky Star không xuất hiện trong buổi luyện tập cùng các thí sinh cùng đội Karik thì đây chính là câu trả lời. Ricky Star hô to - rõ ràng - dõng dạc: 'Thật ra là... em đi trễ'.

Ricky Star đi trễ nên bị nghi là... 'gián điệp'.

Ricky Star đi trễ nên bị nghi là... 'gián điệp'.

Quan trọng hơn hết chính là biểu cảm 'high' của anh chàng khi nhìn thấy Tage đang thể hiện bản rap T.A.O 'cực máu'. Khoảnh khắc thành viên đội Karik 'lắc lư' theo từng lời rap của nam rapper Lớp 13 khiến dân mạng không ngừng thích thú.

Nghi vấn Ricky Star cố tình đi trễ để làm 'fanboy' Tage 3

Dù là những thí sinh thuộc các team đối đầu với nhau nhưng những khoảnh khắc hậu trường này thể hiện các rapper không hề 'thách thức' nhau, thậm chí Ricky Star còn 'biến thành fanboy' cực dễ thương như thế này!

Nghi vấn Ricky Star cố tình đi trễ để làm 'fanboy' Tage 4

Khoảnh khắc Ricky Star 'bật mode fanboy' khiến dân mạng cười ngất.

Khoảnh khắc Ricky Star 'bật mode fanboy' khiến dân mạng cười ngất.

T.A.O - Tage (team Suboi) 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều