Nghịch lý: Girl group có đến 3 thành viên bị đồn đoán rời nhóm nhưng netizen lại vui mừng hết cỡ

Lần đầu có thành viên bị đồn là rời nhóm mà fan lại vui mừng đến thế.

12/11/2020 06:19

Vấn đề thành viên rời khỏi 1 nhóm nhạc luôn luôn là chủ đề nhạy cảm. Thông thường, dù chỉ khi có tin đồn rời nhóm của 1 thành viên nào đó nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi và tiếc nuối cho cộng đồng mạng. Tuy nhiên, WJSN lại là trường hợp đặc biệt khi nentizen lại vui mừng trước thông tin này.

WJSN với 13 thành viên

WJSN với 13 thành viên

Sau nhiều năm hoạt động, 3 thành viên người Trung Quốc Xuanyi, Cheng XiaoMeiqi đã vắng mặt trong các hoạt động chung của WJSN. Người hâm mộ cũng tìm ra bằng chứng cho thấy họ đã hoặc sớm sẽ rời khỏi nhóm nhạc nữ này. Dreams Come True là ca khúc cuối cùng comeback mà 3 cô gái này tham gia vào tháng 2 năm 2018.

Dreams Come True - lần comeback cuối của 3 cô gái người Trung với WJSN

Kể từ đó, WJSN cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới nhưng đều không có sự xuất hiện của 3 thành viên người Trung Quốc. Dù không tham gia vào các hoạt động chung của nhóm tại Hàn Quốc, họ vẫn quảng bá tích cực trong ngành giải trí Trung Quốc. Cả 3 cô gái đều đạt được những thành công nhất định trên con đường của mình. Có người tham gia vào chương trình giải trí, điện ảnh và có người ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo.

Cheng Xiao

Cheng Xiao

Meiqi

Meiqi

Là thành viên hoạt động chủ yếu ở Trung Quốc cả 3 thành viên đều sở hữu tài khoản Weibo của riêng mình. Trước đây, phần profile của 3 cô gái đều có dòng chữ "thành viên WJSN" nhưng giờ đã khác.

Xuanyi

Xuanyi

Một số fan của WJSN gần đây đã chỉ ra rằng cả Xuanyi, Cheng Xiao lẫn Meiqi đều đã xóa dòng "thành viên WJSN" khỏi profile Weibo của họ. Thay vào đó, tiểu sử của họ đã được thay đổi thành "nghệ sĩ; ca sĩ; diễn viên của Yuehua Entertainment". Vì tất cả profile của cả 3 thành viên này dường như đều được thay đổi cùng một lúc, nhiều người cho rằng Xuanyi, Cheng Xiao và Meiqi hiện đã quyết định rời khỏi WJSN.

Phát hiện của fan về trang Weiboi của 3 cô gái

Phát hiện của fan về trang Weiboi của 3 cô gái

Thế nhưng, sự rời đi của họ (nếu có) dường như cũng không để lại quá nhiều tiếc nuối cho nentizen. Cả 3 thành viên Trung Quốc này đã vắng mặt quá lâu, và trong thời gian đó WJSN với đội hình thuần Hàn đang ngày càng gặt hái được những thành công đáng chú ý, nhiều người cho rằng việc họ lựa chọn rời nhóm nếu có xảy ra cũng là điều đáng mừng. Ngoài ra, vì WJSN là nhóm nữ hợp tác giữa Yuehua và Starship, thế nên việc Yuehua rút nghệ sĩ của mình về là chuyện đã được người hâm mộ dự đoán trước và chuẩn bị tâm lý sẵn từ lâu.

Hiện tại, Yuehua Entertainment vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về việc rời WJSN của 3 thành viên người Trung Quốc.

WJSN với 10 thành viên

WJSN với 10 thành viên
Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều