#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm vướng bê bối nghiêm trọng, netizen: Chắc SM đang thở phào vì đã 'tiễn' đi từ 7 năm trước!

Nhiều người cho rằng có lẽ SM đang thở phào nhẹ nhõm vì đã chấm dứt hợp đồng với 'idol thị phi' từ 7 năm trước.

20/07/2021 11:17

Ồn ào Ngô Diệc Phàm 'săn' gái vị thành niên vẫn là chủ đề gây chú ý trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc lẫn các quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á, trong đó có Việt Nam. Mặc cho nam ca sĩ kiêm diễn viên và phía quản lí đã lên tiếng phủ nhận tất cả cáo buộc không hay, nhưng các nhãn hàng hợp tác với anh vẫn quyết chấm dứt mọi quan hệ.

Ngô Diệc Phàm đang vướng ồn ào nghiêm trọng.

Ngô Diệc Phàm đang vướng ồn ào nghiêm trọng.

Không những vậy, Ngô Diệc Phàm còn bị chính công ty ruột Tencent dừng hợp tác. Đây được xem là một cú sốc lớn nhất trong sự nghiệp của anh.

Thông tin này khiến không ít antifan của anh chàng tỏ ra hả hê bởi 7 năm trước, Ngô Diệc Phàm khi còn là thành viên EXO đã từng tìm mọi cách để có thể rời khỏi công ty chủ quản là SM Entertainment tại Hàn Quốc. Năm 2014, Ngô Diệc Phàm đệ đơn kiện SM để rời đi đã khiến EXO và công ty chủ quản một phen lao đao.

Ngô Diệc Phàm vướng bê bối nghiêm trọng, netizen: Chắc SM đang thở phào vì đã 'tiễn' đi từ 7 năm trước! 1

Khi đó, có lẽ SM vừa giận vừa tiếc vì mất đi một 'cây hút fan'. Thế nhưng bây giờ, SM chắc đang thở phào nhẹ nhõm vì đã chấm dứt với 'idol thị phi' từ 7 năm trước. Và hiện tại, khi vướng ồn ào nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm đã bị Tencent 'đá' thẳng khỏi công ty, dù anh chàng là đại diện VIP.

Ngô Diệc Phàm vướng bê bối nghiêm trọng, netizen: Chắc SM đang thở phào vì đã 'tiễn' đi từ 7 năm trước! 2

Cộng đồng Kpop vẫn đang bàn tán xôn xao về sự việc này.

- SM nên cảm ơn anh Phàm vì đã sớm rời đi.

- SM chắc đang thở phào nhẹ nhõm.

- May mà SM tiễn anh đi sớm đấy.

- Hồi đó thấy anh này kiện SM trong đó lấy lý do tự do yêu đương là tôi đã đoán được trước tương lai này rồi. Nhưng mà chờ hơi lâu, tận 7 năm.

- Xin hãy tha cho EXO đi, đừng gắn tên anh Phàm này với nhóm nữa. Chấm dứt 7 năm rồi, hãy để những chàng trai của tôi được yên.

>> Xem thêm: 'Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý' và 'Ngô Diệc Phàm hai phút hơn' - vì sao netizen bỗng sốt sắng tìm kiếm hai từ khóa này?

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều