Ngô Kiến Huy làm Tôn Ngộ Không, rủ 'Trư Bát Giới' Yuno Bigboi lên Tây Trúc 'thỉnh kinh'?

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã bật mí trên trang cá nhân dự án mới kết hợp với nam rapper nổi dành từ 'Rap Việt' được đông đảo khán giả tò mò.

12/01/2021 20:22

Kể từ sau bản hit Truyền thái y, Ngô Kiến Huy giờ đây đã thực sự 'tái xuất' Vpop với những sản phẩm được đầu tư chỉn chu hơn rất nhiều. Thời gian gần đây, nam ca sĩ Giả vờ yêu không ngừng 'tung thính' cho sản phẩm mới khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ. Mới đây, Ngô Kiến Huy đã 'thả xích' poster sản phẩm mới, đánh dấu sự trở lại của anh trong một thời gian dài 'im hơi lặng tiếng'. Đáng chú ý, trên poster còn có ảnh của Yuno Bigboi.

Vậy là sau 'cơn lốc' Rap Việt, nam rapper gu Châu Á lại tiếp tục kết hợp với một nghệ sĩ nổi tiếng khác chính là Ngô Kiến Huy.

Vậy là sau 'cơn lốc' Rap Việt, nam rapper gu Châu Á lại tiếp tục kết hợp với một nghệ sĩ nổi tiếng khác chính là Ngô Kiến Huy.

Được biết, MV mới của nam ca sĩ điển trai mang tên 72 Phép Thần Thông, trong đó Ngô Kiến Huy hóa thân vào nhân vật Tôn Ngộ Không và Yuno Bigboi 'hô biến' thành Trư Bát Giới. Nghe qua tên rồi đến tạo hình nhân vật, liệu còn có những nhân vật 'bí ẩn' nào khác để đảm nhận vai Đường Tam Tạng và Sa Tăng, gộp lại 'đủ bộ sậu' để đi Tây Trúc thỉnh kinh không nhỉ?

Ngô Kiến Huy làm Tôn Ngộ Không, rủ 'Trư Bát Giới' Yuno Bigboi lên Tây Trúc 'thỉnh kinh'? 1

Ngô Kiến Huy cho biết, MV lần này anh đã chi mạnh tay hơn cả 'siêu phẩm' Truyền thái y và sản phẩm cũng được chuẩn bị hơn 3 tháng mới cho lên sóng. Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ phần âm nhạc của 72 Phép Thần Thông tiếp tục được nam producer Masew 'nhào nặn' - anh cũng là người tạo ra phần nhạc cực cuốn của Truyền thái y.

Rất đông khán giả háo hức với màn 'comeback' của Ngô Kiến Huy.

Rất đông khán giả háo hức với màn 'comeback' của Ngô Kiến Huy.

Cùng chờ đón xem vào ngày 15/01 sắp tới, 'Ngộ Không' Ngô Kiến Huy sẽ mang 'món quà đầu năm' nào đến với khán giả nhé!

Truyền thái y - Ngô Kiến Huy x Masew x Đinh Hà Uyên Thư

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều