Ngô Kiến Huy bị huỷ show nhưng thu nhập vẫn vững vàng vì không còn lệ thuộc vào việc đi hát

Ngô Kiến Huy khá lạc quan về mặt tài chính khi khẳng định mình vẫn làm chủ được kinh tế và không có quá nhiều lo lắng như các nghệ sĩ khác.

25/02/2021 22:29

Tham gia chương trình Chọn đâu cho đúng mùa hai, trong hậu trường, Ngô Kiến Huy cho biết công việc hiện tại cũng đang gặp chút trở ngại không khác gì các anh em đồng nghiệp khi lần lượt bị huỷ show, không thể đi hát đều đặn như dự kiến do bị ảnh hưởng ít nhiều từ dịch covid.

Tuy nhiên, theo như giọng ca 'Truyền thái y' cho hay, bản thân khá lạc quan về mặt tài chính, khi khẳng định mình vẫn làm chủ được kinh tế và không quá nhiều lo lắng như các nghệ sĩ khác. 'Tại vì Huy có kinh doanh nhiều nghề, nên khi dịch bệnh xảy ra cũng có cái này bù qua cái kia, vấn đề tài chính cũng không sao. Huy cũng không quá lệ thuộc vào các show diễn nữa', nam MC thẳng thắn cho biết.

Ngô Kiến Huy bị huỷ show nhưng thu nhập vẫn vững vàng vì không còn lệ thuộc vào việc đi hát 0

Mặc dù vậy, Ngô Kiến Huy cũng thể hiện sự tiếc nuối của mình, vì dịch bệnh bất ngờ bùng phát sau khi ra mắt ca khúc '72 phép thần thông', khiến anh không thể đi biểu diễn để giới thiệu sản phẩm của mình đến đông đảo khán giả.

Chia sẻ về những dự định của mình sắp tới mình trong năm nay, Ngô Kiến Huy cho biết sẽ tiếp tục ra mắt bài hát mới, cùng với đó là tham gia đóng phim cùng với diễn viên Thu Trang, Tiến Luật. Ngoài ra, nam MC 'Chọn đâu cho đúng' mong muốn tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong năm nay.

Ngô Kiến Huy bị huỷ show nhưng thu nhập vẫn vững vàng vì không còn lệ thuộc vào việc đi hát 1

Cùng với Ngô Kiến Huy, Hồ Quang Hiếu vẫn cho thấy sự lạc quan của mình mỗi khi xuất hiện trong chương trình mặc dù anh cũng bị huỷ show: 'Cuối năm nay Hiếu bị huỷ show rất là nhiều. Bản thân cũng rất là buồn. Nhưng không sao, quan trọng là mình giữ tinh thần mình thoải mái, cũng may là Hiếu cũng còn tiền để tiêu xài đến hết năm nay'. Nói về kế hoạch trong năm mới của mình, Hồ Quang Hiếu cũng khai thật rằng bản thân chưa có dự định gì cụ thể, vì còn phải theo dõi tình hình dịch bệnh rồi mới đưa ra quyết định. 'Thật ra trong năm vừa rồi Hiếu cũng không làm gì được nhiều, chỉ ra một vài MV nhỏ nhỏ thôi', nam ca sĩ cho hay.

Ngô Kiến Huy bị huỷ show nhưng thu nhập vẫn vững vàng vì không còn lệ thuộc vào việc đi hát 2

Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ rằng, sau khi nhận được lời mời của nhà sản xuất 'Chọn đâu cho đúng', vì quá nôn nóng được tham gia chương trình, nên dẫn đến việc… đi nhầm ngày ghi hình. Anh hài hước kể: 'Không hiểu sao, sáng ngủ thức dậy lại đinh ninh hôm nay là ngày ghi hình. Thế là mang xe chạy đến phim trường. Khi đến thì mới vỡ oà ra mình đã đi nhầm ngày. Nhưng gặp may sau khi hỏi xin nhà sản xuất, thì họ cũng đồng ý cho Hiếu được ghi hình hôm nay'.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều