Ngô Kiến Huy hé lộ hình ảnh kết hợp cùng Yuno Bigboi khiến fan phấn khích

Người hâm mộ đang rất mong chờ về sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi.

10/01/2021 10:01

Ngô Kiến Huy vừa công bố dự án âm nhạc mở màn 2021. Theo đó êkip cho biết kinh phí thực hiện MV này ước tính gấp đôi dự án Truyền Thái Y năm 2019. Đảm nhận producer của dự án này vẫn là Masew, người đã cùng Ngô Kiến Huy làm nên thành công của Truyền Thái Y. 

Ngô Kiến Huy hé lộ hình ảnh kết hợp cùng Yuno Bigboi khiến fan phấn khích 0

Đặc biệt, chàng Bắp đã mời Yuno Bigboi đảm nhận vai trò rapper và viết lời phần rap cho ca khúc. Ngô Kiến Huy cho biết MV được âm thầm thực hiện hơn 3 tháng và rất đặc biệt về nội dung, chất nhạc sẽ sôi động như Truyền Thái Y. Nam ca sĩ cũng nhấn mạnh không phải vì Yuno Bigboi đang hot mới mời mà nhận thấy dự án này chỉ duy nhất một mình Yuno Bigboi phù hợp.

Ngô Kiến Huy hé lộ hình ảnh kết hợp cùng Yuno Bigboi khiến fan phấn khích 1

Ngô Kiến Huy hé lộ hình ảnh kết hợp cùng Yuno Bigboi khiến fan phấn khích 2

Sau MV ballad Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh ra mắt vào tháng 9-2020 thì nhiều khán giả đang kì vọng MV sẽ có phần 2, tuy nhiên Ngô Kiến Huy lại thay đổi 180 độ và ra mắt thể loại khác. MV này sẽ do đạo diễn Khương Vũ đảm nhận (người thực hiện các MV Hoa Hải Đường - Jack; Bống Bống Bang Bang; Mượn rượu tỏ tình; Thằng điên).

Ngô Kiến Huy hé lộ hình ảnh kết hợp cùng Yuno Bigboi khiến fan phấn khích 3

Về phía Yuno Bigboi, anh chàng không giấu được sự thích thú khi Ngô Kiến Huy ngỏ lời và bật mí ca khúc sắp tới của cả hai cũng là chất âm nhạc mà Yuno Bigboi đang theo đuổi nên thoả sức sáng tạo và đặt nhiều tâm huyết. Yuno Bigboi cũng thú nhận mình rất thích chàng Bắp thỏ đen và tin rằng sự kết hợp này sẽ 'làm nên chuyện'. Ca khúc được thu tại phòng thu của Nguyễn Hải Phong và chính nhạc sĩ cũng bất ngờ về độ chịu chơi cũng như độ quái của Ngô Kiến Huy cho dự án mở màn 2021.

Ngô Kiến Huy hé lộ hình ảnh kết hợp cùng Yuno Bigboi khiến fan phấn khích 4

Nếu như thành công của Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy có sự đóng góp của producer Masew, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, biên đạo Lâm Vinh Hải thì dự án này Ngô Kiến Huy chỉ giữ lại Masew và thay đổi đạo diễn cũng như biên đạo để mang đến cho mình nhiều trải nghiệm và nhiều màu sắc hơn cho sản phẩm.

Huỳnh Mến là cái tên được Ngô Kiến Huy gửi gắm niềm tin cho dự án lần này. Gần đây Huỳnh Mến cũng sát cánh cùng ca sĩ Mỹ Tâm trong 2 MV Đúng cũng thành sai và Anh chưa biết đâu. Huỳnh Mến cũng chính là tổng biên đạo liveshow 10 năm ca hát Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy năm 2019 nên cả hai rất hiểu ý và hiểu rõ thế mạnh của nhau.

Ngô Kiến Huy hé lộ hình ảnh kết hợp cùng Yuno Bigboi khiến fan phấn khích 5

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều