Ngô Kiến Huy ra mắt MV, rủ Yuno Bigboi và dàn cameo khủng tái hiện những tập nổi bật trong Tây Du Ký

Gánh hài showbiz tụ hội trong 72 Phép thần thông của Ngô Kiến Huy.

15/01/2021 23:49

Sau hơn 1 năm fan nghe đi nghe lại ‘cú hit' Truyền Thái Y, cuối cùng Ngô Kiến Huy cùng đã cho ra mắt ca khúc mới của mình. Ngay thời điểm tung teaser nhá hàng, người hâm mộ đã vô cùng mong chờ bởi phần beat bắt tai cùng với dàn cameo ‘khủng' góp mặt trong MV.

Poster 72 Phép Thần Thông

Poster 72 Phép Thần Thông

Ngay khi MV bắt đầu, ca khúc đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng phần beat do Masew phối trên nền nhạc phim Tây Du Ký. Đặc biệt, Yuno Bigboi chính là người đảm nhận phần viết lời rap cho ca khúc.  Âm nhạc sôi động lại bắt tai kết hợp cùng phần vũ đạo đặc trưng, 72 Phép Thần Thông được dự đoán sẽ là 1 bản hit lớn trong năm nay.

Ngô Kiến Huy ra mắt MV, rủ Yuno Bigboi và dàn cameo khủng tái hiện những tập nổi bật trong Tây Du Ký 1

2 anh em Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới

2 anh em Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới

Trong MV lần này, Ngô Kiến Huy hóa thân thành nhân vật Tôn Ngộ Không trong bộ phim đình đám Tây Du Ký. 2 anh em Tôn Ngộ Không (Ngô Kiến Huy) và Trư Bát Giới (Yuno Bigboi) đã đưa khán giả trở tuổi thơ với nhiều phân cảnh tái hiện lại những tập nổi bật của bộ phim Tây Du Ký. 

Ngô Kiến Huy ra mắt MV, rủ Yuno Bigboi và dàn cameo khủng tái hiện những tập nổi bật trong Tây Du Ký 3

Dàn cameo 'khủng của MV

Dàn cameo 'khủng của MV

72 Phép Thần Thông chính là dự án âm nhạc được đầu tư lớn nhất của Ngô Kiến Huy tính đến thời điểm hiện tại và kinh phí ở mức gấp đôi MV Truyền Thái Y được anh ra mắt trước đó. Không chỉ được đâu tư kỹ càng về mặt âm nhạc, hình ảnh mà còn có dàn cameo ‘xịn xò' gồm Thu Trang, Tiến Luật, Sam, BB Trần, Duy Khánh, Lê Dương Bảo Lâm, Hải Triều và Bé Vương Hoàng Long. Bên cạnh âm nhạc và dàn cameo, kỹ xảo xử lý MV 72 Phép Thần Thông cũng được người hâm mộ vô cùng khen ngợi.

72 Phép Thần Thông - Ngô Kiến Huy ft Yuno Bigboi 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều