Ngô Kiến Huy lần đầu hát nhạc của Vương Anh Tú

Ngô Kiến Huy vừa tung poster cũng như teaser audio cho ca khúc mới Quay lại lại yêu.

26/02/2021 08:57

Nếu như tháng 1 Ngô Kiến Huy vừa cho ra mắt siêu phẩm sôi động 72 Phép thần thông với sự đầu tư khủng, MV đạt thành tích Top 2 Trending Youtube và có 9 ngày Top 1 Trending âm nhạc, thì tháng 2 Ngô Kiến Huy sẽ tiếp tục giới thiệu MV vào 20h28 phút ngày 28/2 mang tên Quay lại lại yêu. Đây là bản ballad của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Đây cũng là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy hát nhạc của hit-maker này.

Teaser audio ca khúc mới của Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy cũng vừa tung poster MV cùng nữ chính với rất nhiều sắc thái khác nhau. Hot girl Trâm Ngô cũng là một đàn em thân thiết của Ngô Kiến Huy. Ekip chưa bật mí gì thêm về nội dung, chỉ biết MV được quay tại 1 resort 5 sao trong 2 ngày.

Ngô Kiến Huy lần đầu hát nhạc của Vương Anh Tú 0

Vương Anh Tú chia sẻ, khi giao ca khúc mới cho 1 ca sĩ nào đó, anh luôn nhìn vào cách làm việc của người đó có chuyên nghiệp và đầu tư xứng đáng với đứa con tinh thần mình gửi gắm hay không, nội dung bài hát có hợp không. Và Ngô Kiến Huy từ sau Truyền Thái Y đã có những MV rất chỉn chu và nhiều màu sắc, còn ca khúc hoàn toàn phù hợp.

Vương Anh Tú cũng hào hứng nói thêm, chàng Bắp luôn sẵn sàng lắng nghe, thay đổi khiến anh rất bất ngờ và điều này mang đến nhiều thuận lợi trong việc truyền đạt của nhạc sĩ về cách thể hiện ca khúc.

Ngô Kiến Huy lần đầu hát nhạc của Vương Anh Tú 1

Ngô Kiến Huy cho biết thông điệp của Vương Anh Tú gửi gắm rất rõ ràng qua từng lời của bài hát, trong đó có những câu 'rất thấm' như: 'Đừng vô cớ bên ai khi chúng ta đang gặp phải những trở ngại, mà hãy quay đầu lại biết đâu ta lại yêu' hay 'Đừng dùng những tâm tư riêng để áp đặt người mình vốn dĩ thương; Đừng vô lý giận hờn khiến tình yêu bất thường'... Nam ca sĩ hi vọng món quà âm nhạc này sẽ mang đến sự thú vị và được mọi người yêu thương vì cũng lâu rồi nhạc Việt thiếu vắng những ca khúc có nội dung tích cực về tình yêu, đưa ra những lời khuyên cho các cặp đôi.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều