Ngô Kiến Huy tung ca khúc mới nhưng netizen lại 'gọi hồn' hit của Phí Phương Anh, cho rằng chỉ hay bằng 1/10 'Truyền Thái Y'

Khi phim Em là của em do Ngô Kiến Huy đóng vai chính với màn giả gái đỉnh cao vừa ra rạp ngày 8/1 và nhận cơn mưa lời khen thì nam ca sĩ tiếp tục công bố dự án âm nhạc được đầu tư nhất trong sự nghiệp mở màn 2021.

16/01/2021 10:10

Tối 15/1, MV 72 phép thần thông chính thức được phát hành, tuy không cho biết con số cụ thể nhưng theo ê kíp thực hiện, kinh phí thực hiện ước tính gấp đôi MV Truyền thái y năm 2019. 

MV 72 phép thần thông

Đảm thận producer của dự án này tiếp tục là Masew - người đã cùng Ngô Kiến Huy làm nên thành công của Truyền thái y, và cũng rất bắt trend, chàng Bắp mời Yuno Bigboi vào dự án này đảm nhận vai trò rapper và viết lời phần rap.

Tên ca khúc cũng được bật mí là 72 phép thần thông, được sáng tác bởi nhạc sĩ RIN9. Trước khi ca khúc được ra mắt, hầu hết các bình luận của khán giả đều khen ngợi thích thú và cùng chờ đón sản phẩm của chàng Bắp. 

Ngô Kiến Huy tung ca khúc mới nhưng netizen lại 'gọi hồn' hit của Phí Phương Anh, cho rằng chỉ hay bằng 1/10 'Truyền Thái Y' 0

Ngô Kiến Huy tung ca khúc mới nhưng netizen lại 'gọi hồn' hit của Phí Phương Anh, cho rằng chỉ hay bằng 1/10 'Truyền Thái Y' 1

Tạo hình của các nhân vật chính trong MV 72 phép thần thông.

Tạo hình của các nhân vật chính trong MV 72 phép thần thông.

Tuy nhiên, đến khi MV được tung ra vào tối hôm qua (15/1), nhiều khán giả cho rằng ca khúc không hay bằng Truyền Thái Y - siêu hit của Ngô Kiến Huy vào năm 2020. Đồng thời, nhiều khán giả còn khó tính khi chấm 72 phép thần thông chỉ bằng 1/10 điểm so với ca khúc kể trên.

Chưa kể, việc ca khúc 72 phép thần thông được sáng tác bởi Rin9 - tác giả bài Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, hai ca khúc lại tung ra vào thời điểm gần nhau cũng khiến Ngô Kiến Huy nhận về không ít phản ứng tiêu cực. Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều fan cho rằng ca khúc 72 phép thần thông nghe xong khiến fan nhớ về bản hit thảm hoạ của Phí Phương Anh Cắm sừng ai đừng cắm sừng em.

Ngô Kiến Huy tung ca khúc mới nhưng netizen lại 'gọi hồn' hit của Phí Phương Anh, cho rằng chỉ hay bằng 1/10 'Truyền Thái Y' 3

Phản ứng của dân mạng.

Phản ứng của dân mạng.

Được biết trong MV lần này, Ngô Kiến Huy hóa thân thành nhân vật Tôn Ngộ Không trong bộ phim đình đám Tây Du Ký. 2 anh em Tôn Ngộ Không (Ngô Kiến Huy) và Trư Bát Giới (Yuno Bigboi) đã đưa khán giả trở tuổi thơ với nhiều phân cảnh tái hiện lại những tập nổi bật của bộ phim Tây Du Ký. 

Bên cạnh việc đầu tư hình ảnhhình ảnh, MV còn có dàn cameo ‘xịn xò' gồm Thu Trang, Tiến Luật, Sam, BB Trần, Duy Khánh, Lê Dương Bảo Lâm, Hải Triều và bé Vương Hoàng Long. Bên cạnh âm nhạc và dàn cameo, kỹ xảo xử lý MV cũng được người hâm mộ vô cùng khen ngợi.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều