Ngoài 'con xe bạc tỷ', Kay Trần còn diện loạt đồ hàng hiệu đắt đỏ trong 'Nắm đôi bàn tay'

MV mới của Kay Trần là chủ đề nóng kể từ đêm qua đến nay vì có quá nhiều thứ để nói.

03/07/2021 16:36

Đúng 20 giờ hôm qua (02/07), Kay Trần đã chính thức tung MV đầu tay kể từ khi về dưới 'mái nhà' M-TP Entertainment - Nắm đôi bàn tay, tất nhiên, sản phẩm đã nhận được sự chú ý lớn của đông đảo dân mạng.

Nắm đôi bàn tay là một ca khúc thuộc thể loại R&B xen lẫn HipHop, hiện đại và tràn ngập không khí mùa hè. Trong khi khán giả vẫn đang bàn tán sôi nổi về giai điệu, phong cách hát, rap của Kay Trần giống hệt 'chủ tịch Tùng' thì nhiều người cũng quan tâm về loạt bộ trang phục đắt giá mà nam ca sĩ Phía sau em diện trong MV.

Nắm đôi bàn tay - Kay Trần

Ngay những giây đầu xuất hiện bên cạnh hồ bơi sang chảnh, Kay Trần đã được dân mạng 'tia' ngay bộ trang phục màu trắng. Được biết, bộ trang phục bao gồm áo gile đến từ nhà mốt Fear Of God khoảng 20 triệu đồng kết hợp cùng quần giá 21,7 triệu đồng. Ngoài ra, đôi giày mà Kay Trần mang cũng có giá không rẻ xíu nào - khoảng 12,4 triệu đồng.

Ngoài 'con xe bạc tỷ', Kay Trần còn diện loạt đồ hàng hiệu đắt đỏ trong 'Nắm đôi bàn tay' 0

Tiếp đến là phân cảnh chơi đùa vui vẻ cùng nữ chính trong MV, Kay Trần cũng diện toàn hàng hiệu từ đầu đến chân.

Chỉ tính riêng áo phông đen anh diện cũng có giá khoảng 3,4 triệu đồng, quần skinny trắng giá 15,2 triệu đồng, giày boots 19,2 triệu đồng và áo khoác denim thời thượng tận 25,5 triệu đồng.

Tổng thể outfit 'chơi đùa' bãi biển của giọng ca Nắm đôi bàn tay chạm mức 63 triệu đồng.

Tổng thể outfit 'chơi đùa' bãi biển của giọng ca Nắm đôi bàn tay chạm mức 63 triệu đồng.

Tuy nhiên, 2 bộ trang phục trên vẫn chưa được chú ý bằng chiếc áo khoác dáng dài đến từ nhà mốt Fendi khoảng 21,5 triệu.

Sở dĩ item này được khán giả quan tâm là vì có nét giống với trang phục Sơn Tùng M-TP từng diện trong MV Hãy trao cho anh. Bên cạnh đó, Kay Trần cũng không quên nhấn nhá bằng chiếc kính mắt đắt đỏ, khoảng 16 triệu đồng.

Ngoài 'con xe bạc tỷ', Kay Trần còn diện loạt đồ hàng hiệu đắt đỏ trong 'Nắm đôi bàn tay' 2

Chưa nói đến giai điệu của Nắm đôi bàn tay, chỉ xét khoản quần áo thì cũng đủ thấy Kay Trần được 'chủ tịch Tùng' đâu tư đến mức độ nào. Điều đó còn được thể hiện qua việc Kay Trần ngồi trên 'con xe' Lamborghini màu xanh giá gần 20 tỷ 'lượn' vài đường dọc bờ biển.

Ngoài 'con xe bạc tỷ', Kay Trần còn diện loạt đồ hàng hiệu đắt đỏ trong 'Nắm đôi bàn tay' 3

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều