Ngọc Sơn phát hành ca khúc mừng sinh nhật, đặc biệt tri ân đến đấng sinh thành

Ngọc Sơn có hành động ý nghĩa nhân dịp sinh nhật, dù không còn duy trì thói quen phát gạo như thông lệ hàng năm tại biệt thự riêng.

29/11/2021 16:15

Vào dịp sinh nhật mình hàng năm (26/11), danh ca Ngọc Sơn luôn tổ chức hoạt động phát gạo, tặng tiền cho bà con nghèo ngay tại nhà. Tuy nhiên, hoạt động này đã được anh chính thức hủy bỏ vào năm 2020 do diễn biến của tình hình dịch bệnh.

Năm nay, giọng ca 'Tình cha' đã đến Mái ấm Thiện Duyên để tặng gạo và tiền mặt. Ngọc Sơn chia sẻ, bản thân anh ý thức được việc không nên tụ tập đông người, hạn chế đi lại nếu không cần thiết để bảo vệ bản thân và cộng đồng. Vì lẽ đó, khi quyết định đến mái ấm này, anh chỉ đi cùng 1 người học trò là Michael Lang.

Hình ảnh Ngọc Sơn đi làm từ thiện nhân dịp sinh nhật

Ngọc Sơn phát hành ca khúc mừng sinh nhật, đặc biệt tri ân đến đấng sinh thành 0

Cũng nhân dịp này, Ngọc Sơn đã ra mắt MV 'Khúc ca chào đời'. Đây là ca khúc được Ngọc Sơn sáng tác mới nhất nhằm tri ân đấng sinh thành, tất cả những người làm cha người làm mẹ trên toàn thế giới. Ca khúc được Ngọc Sơn trình bày bằng song ngữ Anh - Việt trên nền nhạc EDM sôi động do chính anh hoà âm phối khí, tự thu âm mix - master. Trong ngày sinh nhật của mình, Ngọc Sơn tin rằng anh đã nhận được rất nhiều tình yêu thương và cũng muốn lan tỏa tình cảm tốt đẹp ấy đến với mọi người.

MV 'Khúc ca chào đời' - Ngọc Sơn

Có thể thấy rằng, danh ca Ngọc Sơn lần đầu trải qua sinh nhật không còn mẹ bên cạnh nhưng anh tâm sự, mình vẫn cảm nhận được tình yêu thương của mọi người và tin rằng cha mẹ vẫn luôn dõi theo, ủng hộ những việc anh làm.

Dõi theo Ngọc Sơn, người hâm mộ đều biết anh là một tay bóng bàn tầm cỡ. Từ năm học lớp 8 đến lớp 10, Ngọc Sơn luôn đoạt giải Nhất trong các cuộc thi bóng bàn do nhà trường và tỉnh Bạc Liêu tổ chức. Năm lớp 9, Ngọc Sơn đi thi bóng bàn và đoạt giải vô địch tỉnh Bạc Liêu - Minh Hải.

Ngọc Sơn năm 7 tuổi

Cũng từ duyên bóng bàn mà Ngọc Sơn có mối quan hệ thân thiết với các cựu tuyển thủ quốc gia - huấn luyện viên bóng bàn: Nguyễn Vinh Hiển, Hồ Thiện Vinh, Lý Minh Triết, Hoàng Mỹ Trang, Phạm Thiên Kim, Nguyễn Khánh Linh… Họ cùng nhau rèn luyện, giao lưu thường xuyên.

Ngọc Sơn phát hành ca khúc mừng sinh nhật, đặc biệt tri ân đến đấng sinh thành 1

Ngọc Sơn đã xây dựng sàn đấu bóng bàn ngay tại nhà riêng. Nam danh ca có thể đánh bóng bàn với máy hoặc hẹn bạn bè đến nhà giao lưu. Anh cũng chăm chỉ theo dõi giải bóng bàn trong nước, quốc tế để học hỏi kinh nghiệm, trau dồi những kỹ năng mới.

Danh ca Ngọc Sơn cũng hy vọng hình ảnh tích cực mà anh lan truyền mỗi ngày sẽ đến được với khán giả, đặc biệt là người trẻ.

>> Xem thêm: Quản lý cũ lên tiếng sau khi Ngọc Sơn tuyên bố tặng 500 triệu cho các con nuôi của Phi Nhung: 'Đừng trách anh Ba làm màu mà tội nghiệp'

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều